Hãng xe công nghệ tài trợ học bổng lớn cho con em đối tác tài xế

Tài xế là công việc với nhiều vất vả

Tài xế công nghệ là công việc gắn với nhiều vất vả và áp lực. Nắng cũng như mưa, giao thông thuận lợi hay kẹt cứng, người tài xế vẫn luôn phải giữ vững phong độ, đảm bảo an toàn và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Anh Quốc Dũng, hiện đang là tài xế tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ:

“Đôi lúc bị khách hàng phàn nàn, mình rất buồn. Nhưng trong nhiều tình huống thì không thể nào làm khác đi được, chỉ mong có ai đó sẽ hiểu và thông cảm cho mình.”

Chưa kể bôn ba trên đường cả ngày, người tài xế cũng nhớ lắm những bữa cơm nhà như anh Hoàng – đối tác GrabCar:

“Có những hôm đông khách, mặc dù thu nhập cũng vì vậy mà cao hơn nhưng tôi vẫn nghĩ về lúc được quây quần bên bàn ăn cùng gia đình”.

Vất vả thế nên để người tài xế gắn bó với công việc của mình, các hãng xe công nghệ phải luôn cải tiến dịch vụ, tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp công việc được thuận lợi hơn cũng như quan tâm đến đời sống tinh thần của đối tác. Trong đó, Grab là đơn vị luôn mong muốn thể hiện sự gắn bó cùng người Việt nói chung và cộng đồng tài xế nói riêng với sứ mệnh Công Nghệ Vì Cộng Đồng (#Techforgood).

Grab thể hiện sự quan tâm đến tài xế và gia đình tài xế. (Ảnh: CTV)

Thời gian qua, Grab đã triển khai nhiều chương trình và sự kiện dành riêng cho gia đình đối tác tài xế và các em nhỏ như: Ngày hội gia đình

Grab

Car, Chương trình 8/3 Gửi yêu thương – Trao hạnh phúc… Và mới đây nhất là chương trình học bổng Tài Năng Xanh 2019, diễn ra tại Ngày hội Gia đình GrabCar 2019 ở Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ 24-27/06/2019.

Quan tâm gia đình đối tác với chương trình Học bổng

Tài Năng Xanh 2019

Học bổng

Tài Năng Xanh đã khởi động từ năm 2018 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng đối tác tài xế. Tiếp nối thành công từ năm ngoái, Grab tiếp tục khuyến khích con em đối tác GrabCar nỗ lực hơn nữa trong học tập, “tiếp sức” và ươm mầm cho những tài năng qua 580 học bổng với tổng giá trị 630 triệu đồng.

[Bí quyết để xây dựng hồ sơ học du học đẹp, “săn” học bổng]

Không chỉ tuyên dương các con em đối tác có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, động viên các em không ngừng cố gắng, đây còn là sự tự hào lớn và niềm vui ý nghĩa cho gia đình các đối tác tài xế khi những nỗ lực của mình được quan tâm và đền đáp xứng đáng.

Học bổng tài năng xanh được trao cho con em tài xế GrabCar. (Ảnh: CTV)

Trong sự kiện Ngày hội Gia đình GrabCar 2019, bên cạnh trao học bổng, Grab còn thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng như quyên góp sách giáo khoa cũ và đóng tập giấy trắng ủng hộ trẻ em hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, Grab cũng đã trao 300 suất học bổng tổng trị giá 150 triệu đồng tại Khánh Hoà.

Phát biểu trong sự kiện Ngày hội Gia đình GrabCar 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Ngọc Trang, Giám đốc Bộ phận 4 bánh Grab Việt Nam chia sẻ:

“Với tinh thần đồng hành, Grab luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển để Đối tác hoạt động hiệu quả và cải thiện thu nhập. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui tinh thần cho gia đình của Đối tác. Grab hy vọng đây sẽ là sự tuyên dương và là sự khích lệ cho các cháu đã đạt thành tích học tập đáng ghi nhận, cũng như tiếp thêm động lực để các con cố gắng hơn nữa trong năm học tới.”

Ngọc Hà (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *