Hình ảnh cặp đôi lấm bùn ở vườn hoa hướng dương gây tranh cãi

Chẳng quản ngại thời tiết mưa rét, các cặp đôi trẻ đã lặn lội tới tận vườn hoa hướng dương ở Nghệ An để có những bức hình cưới đẹp và ấn tượng nhất.

Dù mưa lạnh khiến đường vào vườn hoa hướng dương trở nên lầy lội và khó đi lại, dù sau buổi chụp quần áo có lấm bẩn, lớp trang điểm có bị nhòe thì hẳn những cặp đôi trẻ này vẫn cảm thấy hài lòng.

Bởi họ đã cùng nhau trải qua quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc và ghi lại những bức hình cưới đẹp ở địa điểm lãng mạn mà họ yêu thích, lựa chọn.

Cô dâu chú rể lấm bùn sau buổi chụp hình ở vườn hoa hướng dương.

Những hình ảnh các cặp đôi lấm bùn này sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều những phản ứng trái chiều từ người xem.

Có những ý kiến cho rằng các cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn 1 địa điểm khác thích hợp hơn trong thời tiết mưa lạnh như nhiều ngày qua hoặc có thể lựa chọn lùi thời gian chụp ảnh lại…

Tuy nhiên trên hết, đa số các ý kiến đều tỏ ra thích thú và cho rằng dù vất vả thế nhưng đó là sự lựa chọn của các nhân vật chính, họ hẳn vẫn rất hạnh phúc khi cùng nhau trải qua những khó khăn đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân.

Hình ảnh các cặp đôi lấm lem bùn đất nhận được nhiều sự chú ý của người xem.

“Đa phần các cặp đôi đều lên kế hoạch chụp hình cưới cả rồi, họ chọn ngày và địa điểm từ trước. Có những cặp đôi ở xa đến gặp đúng hôm thời tiết xấu, không thể vì thế mà hủy được, như vậy thì khá là tốn kém.

Thấy nhiều bạn cứ phê phán họ mà thấy tội. Trông nhìn có vẻ vất vả, thế nhưng các cặp đôi không cảm thấy chán nản là được, nhìn họ trông vẫn rất hạnh phúc, hẳn họ đã có quãng thời gian đáng nhớ”,

thành viên Tuệ Lâm bình luận.

“Chúc cho những đôi uyên ương này hạnh phúc, sống lâu trăm tuổi nhé! Những khoảnh khắc đáng nhớ để cho con cháu sau này”,

thành viên Thái Hòa bình luận.

“Đúng là khoảng khắc đáng nhớ đầu tiên của họ, sau này hẳn sẽ có nhiều chuyện đẻ cùng nhau chia sẻ, ôn lại cùng con cháu”,

thành viên Lê Linh bình luận.

Nguồn ảnh: Fanpage Miền Tây Xứ Nghệ

Dân mạng phát sốt với vẻ đẹp của “Tiểu Châu Tấn” Việt Nam

Lời khuyên tránh bị cướp khi đi xe máy

Bà cụ đi xe phân khối lớn “gây náo loạn” đường phố

Bài toán tưởng dễ vẫn chưa tìm được đáp án đúng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *