Hoa hậu Ngọc Hân háo hức “tìm kiếm nữ sinh trong mơ”

Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ 2012

là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên, cũng như tạo ra sân chơi trên mới bổ ích, lành mạnh dành cho các nữ sinh.

Để tham gia cuộc thi này,  thí sinh chỉ cần gửi ít nhất 10 ảnh đẹp của mình đến báo Giáo dục Việt Nam thông qua địa chỉ email nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn trong thời gian từ 20/3 cho đến hết 20/6/2012.

BTC chương trình cho biết, dù thời gian nhận ảnh dự thi mới bắt đầu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã có hơn 120 thí sinh đã gửi ảnh về tòa soạn tham gia dự thi.

Theo suốt hành trình cuộc thi ảnh này là các gương mặt đại diện hình ảnh nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu thân thiện hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thùy Linh, Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan, ca sĩ Minh Vương.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan thích bình chọn cho thí sinh có gương mặt toát lên sự tự tin, năng động vốn có của nữ sinh Việt Nam. “Tôi thường ấn tượng với những bạn có vẻ đẹp gương mặt tươi sáng và hình thể đẹp. Nhưng trong quá trình tiếp xúc thì điều thực sự đọng lại là sự hài hòa trong vẻ đẹp hình thức và tâm hồn”, cô nói.

Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thùy Linh lại bày tỏ quan điểm rằng, khi lựa chọn các thí sinh, chị thường ưu tiên các yếu tố về vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng, trong sáng và giữ được sự hồn nhiên của lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Dù đang bận rộn với các hoạt động của Festival Huế không kịp có mặt tại lễ ra mắt cuộc thi nhưng Hoa hậu Ngọc Hân vẫn thể hiện sự háo hức qua mail. “Cuộc thi là một sân chơi bổ ích tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên cả nước. Hân nghĩ rằng, qua sân chơi này, các bạn gái sẽ thêm phần tự tin hơn khi bước vào cuộc sống, và biết đâu, sẽ có được những tình bạn rất đẹp”, Ngọc Hân viết.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *