Hoa khôi trường nghệ thuật mặt xinh dáng chuẩn

Vương Đan Nhân Thanh, sinh ngày 8/3/1996, năm nay 19 tuổi, là hoa khôi của Học viện nghệ thuật Nam Kinh, Trung Quốc.

Nhân Thanh đồng thời cũng là một trong những hot girl nhận được nhiều sự chú ý bởi ngoài khuôn mặt xinh đẹp, cô nàng còn có tài.

Theo đuổi nghệ thuật và quyết tâm đi tới cùng với lựa chọn này là việc mà không phải cô gái nào cũng có kiên nhẫn và dũng cảm để làm.

Nghệ thuật không chỉ đòi hỏi sự cống hiến mà trước khi có thể cống hiến, những người theo đuổi phải trả giá rất nhiều qua những lần tập luyện vất vả.

Nhân Thanh cũng không ngoại lệ, cô nàng vừa phải tham gia các buổi học, buổi tập với lịch dày đặc trên lớp, vừa đảm bảo các công việc riêng của mình.

Bên cạnh việc đi học, hoa khôi 19 tuổi Vương Đan Nhân Thanh còn là một mẫu xe, mẫu ảnh khá có tiếng, nhận được nhiều lời mời từ các công ty khác nhau.

Tuy luôn đặt việc học tập lên hàng đầu nhưng Nhân Thanh vẫn cố gắng nhận lời quảng cáo, làm người mẫu bởi hơn ai hết cô nàng hiểu một khi đã làm nghệ thuật, việc phủ sóng hình ảnh của mình luôn là điều cần thiết.

Bằng những lần chăm chỉ làm việc, làm mẫu, hình ảnh một Nhân Thanh xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ đã lọt vào mắt xanh của những phóng viên ảnh. Sau đó, những bức ảnh cô nàng chân dài miên man, khuôn mặt xinh xắn đã được lan truyền nhanh chóng.

Số người theo dõi Nhân Thanh trên trang cá nhân cũng tăng lên hàng chục ngàn người. Cư dân mạng không ngớt dành tặng lời khen ngợi dành cho hot girl nghệ thuật.

Trên trang cá nhân, cô nàng hoa khôi cũng tỏ ra là một người thân thiện, hòa đồng và rất điềm đạm, đáng yêu khi trả lời những người yêu thích cô.

Góc tối tuổi thơ của 9x luôn phải sống kiếp 2 thân

Chùm tranh: Chính xác thì cuộc sống phức tạp của con gái diễn ra như thế này!

Nữ sinh Điện lực thẩm mỹ quá đà để giống Phạm Băng Băng

Mẫu chuyển giới Việt “xinh như mộng” sau khi sửa mũi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *