Hơn 100 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng của Đại học RMIT

Đại học RMIT Việt Nam cho biết vừa trao 111 suất học bổng trị giá 47 tỷ đồng cho các tân sinh viên và sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong số trên 1.000 đơn ứng tuyển.

Giáo sư Rick Bennett, Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo

Đại học RMIT Việt Nam

cho biết đây là chương trình học bổng thường niên của trường dành cho bạn trẻ trên khắp cả nước và các nước khác trên thế giới.

“Sinh viên nhận

học bổng RMIT

đều có điểm chung là có những phẩm chất mà trường mong đợi ở sinh viên của mình như giàu nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, hòa nhập, lanh lợi, dũng cảm và giàu tưởng tượng. Đây là những giá trị mà chúng tôi luôn tìm kiếm và là những giá trị sẽ giúp các em tạo nên ảnh hưởng khó quên lên thế giới này,” giáo sư Rick Bennett nói.

Bảy sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng Phó hiệu trưởng phụ trách Đào tạo RMIT Việt Nam, Giáo sư Rick Bennett.

Giáo sư Bennett tin rằng các bạn sinh viên nhận

học bổng

năm nay sẽ trở thành những người kiến tạo thay đổi, những nhà đổi mới sáng tạo, những người sẽ đền đáp cho cộng đồng, giống như 1.121 sinh viên nhận học bổng thế hệ trước.

[Việt Nam giành giải nhất cuộc thi Khám phá Khoa học số ASEAN 2019]

Các suất học bổng thuộc 9 hạng mục khác nhau, bao gồm 100%, 50% và 25% học phí các ngành khác nhau.

Giáo sư Bennett cho biết

Đại học RMIT

là khoản đầu tư nước ngoài lớn nhất của Australia vào Việt Nam và mọi khoản thu đều được giữ lại trong nước để tái đầu tư cho trường cũng như cộng đồng nơi trường đang đặt cơ sở.

Trong hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, RMIT đã trao 1.232 học bổng trị giá hơn 319 tỷ đồng cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *