Hơn cả phim Hàn Quốc: Cặp đôi cãi nhau dưới mưa, chàng trai bất ngờ giả ngất để níu kéo bạn gái!

Ai yêu nhau mà chẳng muốn được cùng nhau làm những điều lãng mạn. Một trong số đó chắc chắn phải kể đến việc được cùng nhau đứng dưới mưa, chia đôi chiếc áo khoác rồi nhìn nhau với ánh mắt ngại ngùng nhưng có tia lửa điện.

Tuy nhiên cuộc đời phũ phàng lắm, chẳng giống phim hay MV đâu! Cùng là một cơn mưa đấy, nhưng mỗi người mỗi số phận khác nhau.

Ví dụ điển hình nhất chính là mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau những hình ảnh rất “em gái mưa” của một cặp đôi trẻ tại Hà Nội, với những diễn biến và tình huống… dở khóc dở cười.

Xuất hiện trên một fanpage cộng đồng lớn của giới trẻ, hình ảnh này ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi đang cùng nhau đứng dưới cơn mưa tầm tã tối thứ 6.

Nhưng thay vì nắm tay và nhìn nhau như trong tưởng tượng thì theo lời của những nhân vật có mặt tại hiện trường, hai nhân vật chính lại đang… cãi nhau toé lửa đến mức giận hờn chẳng thèm nhìn mặt.

Không ai hiểu vì sao họ lại đứng giữa trời thế này để mà lời qua tiếng lại, nhưng thôi, điều đó không quan trọng. Quan trọng là sau một hồi oằn mình trong cơn bão táp và hết mực giải thích, xin lỗi cho đến khóc lóc ỉ ôi mà chẳng xi nhê gì, chàng trai trong câu chuyện bất ngờ lăn đùng ra… giả vờ ngất xỉu.

Mưa to như thế, hẳn là chàng trai lúc ấy cảm thấy lạnh lẽo lắm. Lạnh trong tâm, lạnh trong tim, lạnh cả ngoài thân – ai cũng có phần xúc động và mủi lòng, ngoại trừ người bạn gái.

Như bức ảnh thứ 2 ghi lại thì ngay cả khi người yêu mình ngất xỉu, cô gái kia vẫn bình tĩnh lùi bước về sau để thấy anh rõ hơn, để có thể ngắm anh từ xa âu yếm hơn. Nói chung là thật sự khó hiểu!

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bài đăng này đã nhận về gần 60k lượt like, gần 9k bình luận và hơn 2k lượt chia sẻ chỉ trong vòng một đêm.

Đến nay độ xác thực của câu chuyện trên vẫn là dấu chấm hỏi lớn vì không ai rõ người chụp lại những bức ảnh này và đăng lên mạng là ai. Tuy nhiên có thể thấy ý kiến của cư dân mạng về câu chuyện này vô cùng đa dạng và thú vị.

Chẳng hạn như bạn A.P đã để lại bình luận:

“Không biết thực hư thế nào nhưng nếu đang cãi nhau như thế kia mà bạn trai mình quay sang giả vờ ngất xỉu như thế thì chắc phản ứng đầu tiên của mình sẽ là… bật cười! Ơ kìa, buồn cười thật đấy! Nhưng cười thôi không có nghĩa là huề nhé các ông. Câu chuyện thế nào còn phải hạ hồi phân giải”.

Một số bạn khác thì lại đặt câu hỏi thắc mắc vì sao cặp đôi này lại chọn hoàn cảnh mưa gió bão bùng như vậy để cãi nhau. Vài cá nhân thích troll khác thì lại nửa đùa nửa thật “có khi nào đang cãi nhau mà chàng trai nghe tin ở nhà mất mạng nên mới lăn đùng ngất xỉu như thế không? Bạn gái chia tay thì được chứ mạng mất là toi!”.

Hiện câu chuyện này vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau liên tục và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Pha vặn ga quá cẩu thả của nam thanh niên khiến người xem bức xúc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *