“Hot boy kẹo kéo” tung chiêu lố: Thuê vệ sĩ vì sợ bị ám sát

Còn nhớ, đoạn clip về một nam thanh niên đứng nhún nhảy ca hát trên xe BMW mui trần chỉ để bán từng chiếc kẹo kéo trị giá 5.000 đồng từng gây xôn xao dân mạng. Qua tìm hiểu thì đó là một ca sĩ nghiệp dư có tên La Hoàng Phúc.

Tuy nhiên, khi clip đó được đăng tải, nhiều người cũng đã nghĩ đó chỉ là một chiêu trò để muốn được nổi tiếng của chàng ca sĩ nghiệp dư này. Và mới đây, chàng trai này tiếp tục tạo sự kiện để người khác chú ý tới anh.

Trên trang cá nhân của La Hoàng Phúc có chia sẻ dùng status nói về sự lo lắng khi có người đe dọa sẽ ám sát và anh coi thân thể mình quá như 1 viên kim cương: “Hix mấy ngày vừa qua nhận được những cuộc điện thoại đòi ám sát *Đại gia kẹo kéo*La Hoàng Phúc* Làm tôi rất Hoang Mang. Tôi coi trọng bản thân của tôi như 1 viên kim cương, đá quý đầy giá trị.. Nên hôm nay đi hát phải thuê vệ sĩ riêng đi theo để bảo vệ Long thể. Tôi muốn an toàn nên bắt vệ sĩ phải leo hẳn lên sân khấu để bảo vệ tôi, đã từng có người bỏ ra 20 triệu chỉ để gặp tôi mà tôi chưa gặp, nên tôi thương và yêu cái thân của tôi lắm! Đi hát mà cứ lo lắng chẳng vui gì, đành thuê vệ sĩ bảo vệ tôi!”

Cùng với đó, “hot boy kẹo kéo” còn cho đăng tải một đoạn clip làm “bằng chứng” cho việc anh thuê vệ sĩ đứng trên sân khấu để bảo vệ mình.

Sau khi dòng thông tin và đoạn clip được La Hoàng Phúc đăng lên, nhiều dân mạng đã “bắt bài” của chàng trai này và coi đây chỉ là một chiêu trò tạo scandal, gây chú ý.

“Và tôi sợ mẹ sẽ rời xa tôi…”

“Thái độ” với bạn trai, cô gái bị đăng ảnh nóng dằn mặt

Lệ Rơi gây sốc với “giao diện” chất lừ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *