I-Tech giới thiệu hệ thống chiếu sáng gián tiếp 3D hologram Maesta

Sản phẩm của I-Tech. (Nguồn: Aving)

I-Tech

sẽ giới thiệu

hệ thống chiếu sáng

gián tiếp 3D hologram Maesta trong Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến tại Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Đại diện hãng cho biết: “I-Tech sở hữu công nghệ phản xạ ánh sáng từ nguồn sáng như LED, được phát triển bằng công nghệ độc đáo, dẫn dắt sự nhiễu xạ và tạo ra ánh sáng lập thể dưới dạng 3D hologram. Công nghệ này được thể hiện qua sản phẩm Maesta. Sản phẩm mà công ty muốn quảng bá có công nghệ tạo hiệu ứng hologram làm nổi ba chiều, hiệu quả độc đáo. Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với các công ty tiếp thị Hàn Quốc để vừa quảng bá, vừa sản xuất và bán các sản phẩm trang trí có hiệu ứng 3D cho các thương hiệu nổi tiếng tại các bách hóa, giới tôn giáo và mô hình nhân vật figure.”

Về mục đích tham gia triển lãm lần này, “chúng tôi cho rằng việc khai thác thị trường trong nước cũng quan trọng nhưng thị trường nước ngoài đầy tiềm năng mới là mục tiêu quan trọng hơn. Đặc biệt, nhu cầu tại các nước Đông Nam Á như Thái Lan hay Philippines rất cao do đây là nơi có nhiều sản phẩm liên quan đến đồ trang trí như mô hình nhân vật figure, các tác phẩm điêu khắc tôn giáo… Thật may mắn khi vẫn có cơ hội giao lưu trực tuyến với khách hàng nhiều nước trong thời điểm tình hình kinh doanh khó khăn do dịch COVID-19 gây ra như thế này. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm được đối tác khách hàng có quan tâm đến sản phẩm của mình để hợp tác nhằm quảng bá và xuất sản phẩm ra thị trường thế giới.”

(Nguồn: Aving)

Hanaux giới thiệu đèn LED có hiệu suất nhiệt tối ưu tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến thuộc Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Đại diện hãng phân tích: “Đây là sản phẩm thương mại được áp dụng công nghệ đặc biệt làm nâng cao hiệu suất phát nhiệt nhờ mô đun làm mát. Modul này làm giảm nhiệt độ xuống thấp hơn so với các sản phẩm khác khoảng trên 5 độ C giúp hiệu suất ánh sáng được nâng lên. Việc bảo trì cũng rất thuận tiện do sản phẩm được áp dụng động cơ module LED tiêu chuẩn có thể thay thế. Chúng tôi sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng bằng cách gắn mô-đun LED tiêu chuẩn vào các mẫu đèn khác nhau như đèn đường LED, đèn bảo mật LED, đèn hầm ngầm LED và thiết bị chiếu sáng LED.”

Chúng tôi đang luôn cố gắng nâng cao năng lực kỹ thuật và tìm hiểu thị trường nước ngoài bằng cách tham gia các triển lãm quốc tế, các hiệp định xuất khẩu, các hội chợ để có thể thâm nhập thị trường nước ngoài. Chúng tôi sẽ tập trung làm marketing tại cả thị trường trong và ngoài nước, đồng thời tham gia các triển lãm và dự án hỗ trợ của Tổng cục Mua sắm công Hàn Quốc để đẩy mạnh phát triển công nghệ, tiếp thị và xuất khẩu.”

(Nguồn: Aving)

Công ty sẽ giới thiệu hệ thống chiếu sáng thanh ray trong phòng trưng bày tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến thuộc Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Khác với các loại đèn chiếu sáng khác, sản phẩm này có thể được thực hiện tùy ý với nhiệt độ màu đa dạng từ 2.700 đến 6.500K chỉ bằng duy nhất một sản phẩm. Có thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với màu sáng tối của vật thể cần chiếu. Ngoài ra, tất cả các chức năng đều có thể được thực hiện chỉ bằng một sản phẩm, trường hợp

đèn LED

được áp dụng kỹ thuật làm lạnh bằng chất lỏng nên nhẹ hơn 50% so với các sản phẩm làm lạnh bằng không khí hiện có. Năng lượng nhiệt phát sinh từ đèn LED này có thể được dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

Đại diện hãng bày tỏ: “Chúng tôi hy vọng quảng bá và ký kết được hợp đồng bán sản phẩm ngay tại hội thảo trực tuyến lần này. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tiến hành điều tra thị trường để phát triển sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của từng nơi.

(Nguồn: Aving)

Optomarine sẽ giới thiệu các module quang học và thiết bị quang học dùng trong công nghiệp tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến thuộc Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Đại diện hãng khẳng định: “Optomarine nghiên cứu, sản xuất module quang cho mạng công nghiệp và IoT dựa trên kỹ thuật RF và công nghệ quang học. Hãng hiện kinh doanh trong lĩnh vực cảm biến quang dùng trong hàng hải đóng tàu. Thông qua phòng nghiên cứu trực thuộc, công ty luôn cố gắng đổi mới công nghệ nhằm chế tác ra các sản phẩm module quang học có độ tin cậy ngày một cao hơn. Sản phẩm của Optomarin đạt được nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn của các cơ quan trong và ngoài nước như ISO, TUV, RoHs sau nhiều công đoạn kiểm tra về tính năng và sự an toàn. Optomarin sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường thế giới với các sản phẩm có tính năng ưu việt và kỹ thuật độc đáo.”

Đại diện hãng chia sẻ thêm: “Module

quang học

của Optomarine được nghiên cứu sản xuất phù hợp với yêu cầu của khách hàng nên sản phẩm rất được sự quan tâm và có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Tham dự Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, công ty hy vọng quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đối tác kinh doanh”.

(Nguồn: Aving)

Opticis sẽ giới thiệu thiết bị thông tin quang học kỹ thuật số ‘DPFX-700-TR’ tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến thuộc Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Về sản phẩm DPFX-700-TR giới thiệu lần này, đại diện hãng cho biết: “Để khách hàng có thể lựa được chọn sản phẩm theo nhu cầu và sở thích, DPFX700 và DPFX-300(direct connection type module) được thiết kế tương tác lẫn nhau, nên có thể dùng bộ phát (transmitter) của DPFX700 và bộ thu (receiver) của DPFX-300 hoặc ngược lại.”

Còn sản phẩm có tên BR-400 chính là loại tủ rack cấp nguồn điện được chúng tôi sản xuất, rất tiện lợi để cấp nguồn cho phòng máy chủ hoặc cấp nguồn tại nơi mà nhiều module cùng được lắp đặt. Một adaptor của BR-400 có thể cấp nguồn cho tổng cộng 8 máy DPFX-700. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt Adaptor chuyên dụng cho y tế nên rất phù hợp để lắp đặt trong lĩnh vực y tế.

Tham gia Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, chúng tôi muốn giới thiệu với khách hàng sản phẩm mới và công nghệ mới trong bối cảnh tình hình xúc tiến kinh doanh trực tiếp ra nước ngoài đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid. Nếu tình hình dịch bênh lắng xuống, chúng tôi sẽ tham gia các triển lãm quốc tế (ISE 2021, InfoComm 2021) để quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Các sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra tại ‘Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020’ do thành phố Gwangju và Hiệp hội phát triển công nghiệp quang học Hàn Quốc tổ chức bao gồm: Roadshow trực tuyến về sản phẩm/công nghệ có triển vọng trong ngành công nghiệp quang học; Tư vấn xuất khẩu với sự tham gia của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước (xây dựng hệ thống tư vấn xuất khẩu trực tuyến 24/24 nhằm đối phó với khủng hoảng hậu COVID-19; hội thảo trực tuyến về chiến lược phát triển PLC, Lidar.

Các mặt hàng được triển lãm bao gồm về công nghệ thông tin quang học, chiếu sáng quang học, y sinh học quang học, máy đo quang học, linh kiện quang học, thiết bị thông tin hình ảnh quang học, thiết bị ứng dụng thông tin định hình, năng lượng quang học…/.

(Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *