Khách mời bật khóc khi chuyên viên tài chính si tình bị từ chối tình cảm

Video: Khách mời nuối tiếc khi chàng trai bị từ chối tình cảm

Khách mời nuối tiếc khi chàng trai bị từ chối tình cảm

Ở phần 2, tập 6 chương trình

Vì yêu mà đến

, nữ diễn viên trẻ Oanh Kiều tiếp tục nhận được sự chú ý khi lần thứ 2 được

tỏ tình

.

Lần này, chàng trai tỏ tình với Oanh kiều là Trịnh Thái Hiệp (25 tuổi, quê Bạc Liêu), là chuyên viên tài chính.

Mở đầu chương trình, Thái Hiệp đã thể hiện ca khúc “Nhỏ ơi” để tặng cho khán giả cũng như các khách mời tham gia chương trình. Anh cho biết thêm, anh và diễn viên Oanh Kiều từng có nhiều dịp hợp tác trong một số dự án phim.

Những cử chỉ, tính cách của Oanh Kiều đã khiến trái tim anh lỗi nhịp. Vì vậy anh đã nảy sinh những cảm xúc “đặc biệt” với cô dù tuổi Oanh Kiều hơn tuổi anh.

Thái Hiệp chia sẻ, do Oanh Kiều quê ở

Đà Lạt

và ít khi về nhà nên anh đã chuẩn bị một khung cảnh lãng mạn, giống như ở quê Oanh Kiều ngay trên sân khấu dành tặng cho cô.

Những câu nói và phần chuẩn bị chàng “công tử” Bạc Liêu khiến Oanh Kiều phải nghẹn ngào: “Kiều biết Hiệp đã 3 năm rồi, nhưng không ngờ Hiệp lại để ý Kiều và muốn phát triển mối quan hệ này”.

Khi tỏ tình, Thái Hiệp còn lãng mạn, đi ra phía sau lưng cô gái, nhẹ nhàng buộc đuôi tóc lại cho cô. Anh tâm sự, mình thích ngắm Oanh Kiều khi cô để kiểu tóc đó.

Chàng trai si tình còn tặng nàng diễn viên xinh đẹp chiếc khăn quàng cổ và nói: “Khi Kiều dùng chiếc khăn này sẽ nhớ tôi. Lúc nào về Đà Lạt Kiều sẽ cần đến nó”. Trước những tình cảm lãng mạn, chân thành và ấm áp của chàng trai, Oanh Kiều vô cùng xúc động.

Nữ diễn viên nói, cô thích bài hát “Nhỏ ơi” mà chàng trai đã hát, cô có điểm chung với Hiệp khi thích được nắm tay một người. Tuy nhiên, từ lâu trong suy nghĩ, Oanh Kiều chỉ xem Hiệp là một người bạn và điều đó khó có thể thay đổi.

Chàng trai không muốn để Oanh Kiều phải khó xử nữa nên đã tình nguyện đưa cô về chỗ ngồi rồi từ biệt ra về. Các nữ khách mời khi chứng kiến màn tỏ tình của cặp đôi đã bật khóc vì quá xúc động và tiếc nuối khi Oanh Kiều từ chối chàng trai.

14 điều chỉ những ai từng là “dân văn phòng” mới hiểu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.