Khoảnh khắc 2 người đàn ông chụm đầu đánh cờ, ‘quên trời đất’ được chia sẻ nhiều nhất chiều nay

Bức ảnh vô tình được chia sẻ trên một diễn đàn mạng rồi nhanh chóng hút hàng nghìn like. Đây chỉ là một khoảnh khắc giản dị nhưng cũng đủ khiến người xem thích thú.

Hơn 8h sáng, mình đi làm đã thấy hai bác dựng hai con xe lấy chỗ chơi cờ trước cửa quán. Một bác giày tây, sơ mi, cà vạt, vest khoác ngoài lịch sự như đi đám cưới. Còn một bác mặc đồng phục đi làm.

Chẳng cần bàn ghế, quạt, nước, chỉ cần mỗi ông với tôi là vui cả buổi sáng rồi.

Lúc mình đi làm về là 12h rưỡi, vẫn thấy hai bác hăng say lắm, nhưng chắc là nóng quá nên bác kia cởi áo với cà vạt cất cốp rồi.

Cả buổi sáng, mình thấy bác chạy Grab lấy xe chạy đi tầm 20 phút, chắc có khách đặt chuyến. Bác mặc sơ mi vẫn ngồi đấy đợi về chơi tiếp

“, chủ nhân bức ảnh chia sẻ.

Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau phía dưới bài đăng. Niềm

đam mê

đánh cờ đưa hai người đàn ông đến gần nhau hơn, xóa tan mọi khoảng cách.

Với họ, đã cùng chung sở thích thì giàu hay nghèo, làm nghề gì hay tốn thời gian thế nào cũng không còn quan trọng.

Nhìn hai bác mà thấy thảnh thơi quá. Cuộc sống bon chen hối hả, đôi khi còn không có thời gian dành cho mình nữa là cho bạn bè hay bất cứ thú vui nào khác. Chúc hai bác vui vẻ!

“, thành viên Mạnh Hưng chia sẻ.

Bác mình cũng mê đánh cờ lắm. Có lần bác đi từ sáng sớm đến 9h tối, cả nhà dáo dác đi tìm tưởng mất tích, còn định đi báo công an. Cuối cùng ra ngoài công viên thì thấy bác vẫn đang ngồi soi đèn để chơi cờ.

Nhưng dù đam mê đến đâu, các bác cũng nên chú ý xung quanh một chút, đường sá, xe cộ đông đúc, trộm cắp xe máy cũng nhan nhản ấy chứ!

“, một dân mạng khác nhắn nhủ.

Cô vợ 20 tuổi xinh hút hồn, lần đầu hẹn hò phải dẫn mẹ đi cùng vì sợ bị “đưa vào tròng”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *