Khởi động cuộc thi Người đẹp cho các “liền chị”

Ngoài những phần thi như: thi giao tiếp ứng xử và trình diễn trang phục áo dài dân tộc, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, các thí sinh tham dự vòng chung khảo sẽ có thêm một phần thi đặc biệt: trình diễn trang phục quan họ.

Với bộ trang phục áo tứ thân “mớ ba mớ bảy” dịu dàng, kín đáo, các “liền chị” sẽ thể hiện những nét đẹp truyền thống của “con gái Bắc Ninh” – con gái của quê hương quan họ. Các thí sinh vòng chung khảo sẽ được tham dự đêm chung kết 22/3/2012 để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, 5 thí sinh có số điểm cao hơn sẽ được tham dự phần thi ứng xử.

Giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2012” sẽ được trao cho thí sinh có số điểm cao nhất trong các vòng thi. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao thêm nhiều giải thưởng khác.

Cuộc thi

Người đẹp Kinh Bắc 2012

được tổ chức trên quê hương quan họ Bắc Ninh là một hoạt động văn hóa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho thanh niên Bắc Ninh nói chung, khích lệ nữ thanh niên Bắc Ninh nói riêng rèn luyện thường xuyên, hướng tới vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi sẽ góp phần quảng bá rộng rãi nét đặc trưng của văn hóa quan họ, thu hút sự quan tâm của người dân trong và ngoài nước đối với một loại hình nghệ thuật truyền thống lâu đời của Việt Nam.

Cuộc thi sẽ lựa chọn ra những người đẹp Bắc Ninh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và các cuộc thi sắc đẹp khác. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 22/3/2012 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và được truyền hình trực tiếp trên Style tv, HTV và TH Bắc Ninh.

N.H

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *