Không chụp với mẹ nữa, bố và em bé bây giờ phải “song kiếm hợp bích” cho ra bộ ảnh ngầu như thế này cơ!

Từ trước đến nay chúng ta thường được xem các bộ ảnh mẹ và con hay ảnh gia đình 3-4 người, chứ ảnh bố và

em bé

lại rất hiếm. Một phần vì các ông bố ngại ngùng trước ống kính, phần vì chụp hình thường rất mệt, các em bé mà quấy khóc thì bố chịu thua, chẳng dỗ dành được.

Tuy nhiên, mới đây, một cặp bố con siêu đáng yêu ở Thái Bình vừa cho ra đời 1 bộ ảnh cực ngầu, khiến ai cũng phải thích thú. Bố và em bé cùng đeo kính đen, ăn mặc thoải mái, thậm chí ông bố còn diện luôn đôi dép tổ ong huyền thoại để chụp ảnh.

2 bố con đeo kính đen cực ngầu trong bộ ảnh.

Bối cảnh của bộ ảnh là ở 1 quán cafe tại Thái Bình.

Được biết, hai bố con xì tin là anh Dương Đức Thọ (sinh năm 1992) và con gái Linh Đan, tên ở nhà là Sữa (8 tháng tuổi).

Trong một lần đi uống cafe ở một khu tập thể, anh Thọ thấy bối cảnh ở đây rất đẹp nên đã không ngần ngại thực hiện luôn một bộ ảnh với con gái.

“Bản thân mình cũng là một thợ chụp ảnh nên khi nhìn thấy khung cảnh của quán, mình đã nghĩ ngay đến việc chụp ảnh với con”.

Mới 8 tháng nhưng em Sữa đã phối hợp ăn ý với bố rồi đấy.

Hai bố con đều đáng yêu như nhau nhỉ?

Khi được hỏi về sự vắng mặt của mẹ Sữa trong bộ ảnh, anh Thọ cho biết đa phần các bộ ảnh đều là mẹ và bé, còn những bộ ảnh bố con lại ít người chụp. Vì thế anh Thọ muốn thay đổi trong lần chụp này để bày tỏ rằng không chỉ có mẹ mới thể hiện với con qua các bộ ảnh mà các ông bố bỉm sữa cũng có thể làm được điều đó.

Vì tính chất công việc là làm nghề tự do, nên hai vợ chồng anh Thọ có nhiều thời gian để chơi với con. Anh Thọ quan niệm dù là bây giờ hay sau này, anh sẽ luôn bên cạnh con như một người anh trai để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với cô bé. Đó cũng là lý do vì sao anh Thọ đặt tên cho bộ ảnh là “2 anh em – brothers”.

Nhìn bố con tình cảm thế này, ai cũng muốn đẻ một em bé ý chứ?

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận về không ít lượt yêu thích của dân mạng. Ai cũng khen hai bố con đáng yêu, em bé rất biết diễn cùng bố. Dân mạng chúc cho cả nhà luôn hạnh phúc như hiện tại.

Mẹ bị cho “ra rìa” nhưng không vì thế mà bố với em bé mất vui đâu nhé!

Hôm nay sàn diễn này là của 2 bố con Sữa thôi!

Chúc em Sữa hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nha!

Ảnh: NVCC

Nữ phụ xinh đẹp đóng vai người thứ 3 chiếm spotlight trong MV mới của Minh Hằng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *