Không hoa cũng chẳng nến, những món quà 8/3 này mới thực sự khiến các cô gái trầm trồ!

Tặng quà gì vào 8/3 luôn là điều khiến các chàng trai phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều. Tặng hoa thì năm nào cũng lặp đi lặp lại quá nhàm chán, tặng quà chẳng may người ấy không thích thì coi như lãng phí, mà không tặng thì… cái kết chắc ai cũng hiểu.

Nói thì dễ những việc tặng quà 8/3 sao cho thật khéo léo và nghệ thuật mà lại khiến các chị em vui thì thật tốn không ít thời gian và công sức của các chàng. Nhưng các đấng mày râu luôn làm phái nữ phải trầm trồ với những ý tưởng không thể thú vị hơn cho những ngày này!

Không phải hoa quà bình thường, thứ mà các cô gái đến từ một lớp học của ĐH Nội vụ nhận được lại là những bó rau thế này

8/3 năm nay các bạn nữ lớp 18B khoa Quản trị văn phòng, Đại học Nội vụ Hà Nội đã có một ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa bên các bạn trai đầy tâm lí như này đây. Chẳng có bóng bay hay hoa hồng thơm ngát mà món quà các bạn được tặng lại là những bông hoa súp lơ xanh mướt chẳng kém phần xinh đẹp mà còn thiết thực vô cùng.

Bạn Trung Kiên – đại điện cho nam sinh lớp chia sẻ:

“Năm nào bọn mình cũng tặng hoa các bạn ngắm xong lại bỏ, nên năm nay quyết định tặng món quà này, vừa thiết thực mà lại vừa vui. Với lại cùng là sinh viên với nhau nên không cầu kì hình thức chỉ cần có tiếng cười là được rồi”.

Trông cũng xinh xắn lắm nhé!

Ý tưởng thú vị này được cộng động mạng bàn tán rất sôi nổi. Bạn Quỳnh Nga bình luận:

“Mình thấy hợp lí quá nha, mang về ăn được không phải vứt đi như hoa, chưa kể lại còn giúp các bà đỡ công phải mang ra chợ bán, lại còn rẻ hơn hoa nữa chứ”

. Hay nhiều bạn nhanh ý cho rằng:

“Thêm ít thịt nữa là vừa đủ bữa liên hoan 8/3 cho cả lớp rồi”

.

Ảnh: Bùi Hoàng Yến

Ảnh: Khổng Tước

Ảnh: Đinh Thị Huyên

Ảnh: Hoài Linh

Mâm cơm chồng nấu cho vợ ngày 8/3 khiến chị em xuýt xoa, nhưng tất cả “trở mặt” khi phát hiện điểm đáng ngờ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *