Kỳ lạ căn hộ lộ thiên mọi thứ, trừ toilet giữa Sài Gòn trên báo Mỹ

Căn hộ 75m2 ở quận 4 (TP HCM) là nơi ở của một kiến trúc sư. Tài sản phần lớn sách và cây cối nên anh muốn thiết kế không gian mở, ngập tràn ánh sáng từ hướng Nam.

Từ căn hộ 2 phòng ngủ ban đầu, kiến trúc sư thiết ké thành căn một phòng ngủ, không có tường ngăn cách.

Ý tưởng của kiến trúc sư là tạo ra cảnh quan hài hòa từ cây cảnh, nội thất…trên sàn màu xám trung tính.

Nội thất hướng đến sự tối giản.

Mọi vật đều được phơi bày và đóng góp vào cảnh quan chung.

Một phần diện tích lớn dành cho tủ sách và bàn làm việc.

Giường ngủ

ngăn cách với không gian khác bằng tấm rèm trong suốt.

Phòng tắm bố trí phía sau nhà vệ sinh.

Rèm che trong suốt giúp nước không bắn ra ngoài. Nguồn ảnh: Hyroyuki Oki.

Theo

Báo Kiến thức

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *