Lá thư cay đắng của vợ gửi chồng phản bội trong nhiều năm

Bạn có thể tiếp tục một mối quan hệ trong bao lâu khi biết rằng người kia đã phản bội mình? Một số người sẽ đặt ra những câu hỏi như:

Ai đó đang chen chân vào cuộc đời của người kia?

Làm thế nào để mọi thứ quay trở lại như cũ? Tại sao bạn bị bỏ rơi? Bạn đã làm gì sai?

… Trong khi đó, sẽ có người cố gắng bỏ qua và chấp nhận, giữ chặt trong lòng. Thực tế, họ đang mong một ngày nào đó, người kia sẽ thay đổi và trở lại với tình yêu ban đầu.

Một người vợ đã viết lá thư cho chồng để bày tỏ cho anh ta biết, cô đã cảm thấy như nào trong suốt nhiều năm bị chồng phản bội. Đó là một lá thư tràn đầy sự tuyệt vọng và cả những hy vọng.

Người vợ vừa tuyệt vọng vừa hy vọng khi biết chồng phản bội

“Anh đã nói dối em trong suốt một thời gian dài. Anh đã nói dối em gần như mỗi ngày. Anh nghĩ rằng em không thể biết?

Đã 18 năm kể từ khi chúng ta bắt đầu hẹn hò và anh là một kẻ nói dối thành thần. Khi anh nói dối, em có thể nhìn thấy rõ trên khuôn mặt anh, trong giọng nói của anh. Em biết anh nói dối em những lúc nào nhưng em đã cố lờ nó đi.

Anh đã không thèm để tâm đến em trong một thời gian dài. Anh thức dậy, ăn các món ăn sáng do em chuẩn bị rồi rời đi.

Tối về, anh ăn xong rồi làm việc và đi ngủ. Anh hầu như không biết đến sự tồn tại của em. Cho đến khi, em phát hiện ra anh đã ngủ với người khác trong một thời gian dài…

Em ngã quỵ khi phát hiện ra. Em không thể hiểu nổi. Em muốn biết vì sao? Em đã làm tất cả những gì có thể để người em yêu có được những gì tốt nhất mà bất cứ ai có thể có, phải không? Em đã quyết định đối chất với anh.

Cho đến thời điểm khoảng 1 năm trước, em bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Em thông báo cho anh, anh cũng đã chăm sóc em. Cuối cùng anh cũng nhận thấy sự tồn tại của em.

Em cảm thấy mình vẫn còn quan trọng với anh. Em đã hạnh phúc. Một lần nữa em đã có mặt trong tầm mắt của anh. Và em nghĩ đến bản thân mình. Em nghĩ rằng, tất cả mọi thứ đang trở về vị trí như nó vốn có.

Nhưng rồi em lại phát hiện ra, anh vẫn còn liên lạc với người đó, đôi khi còn hẹn hò nhau. Lần này, em không còn muốn đối chất với anh nữa!

Em đã hạnh phúc khi anh nhận thấy sự tồn tại của em. Anh không còn ăn những bữa cơm em nấu trong im lặng mà đã lên tiếng khen chê.

Nhưng em chưa bao giờ ngừng suy nghĩ, nghĩ đến lúc anh đang đi với người đó, điện thoại của anh tràn ngập tin nhắn của người đó.

Em đã khóc rất nhiều, nhưng không muốn anh thấy em yếu đuối. Em đã khóc vì biết rằng, tất cả những gì anh dành cho em chỉ là sự thương hại.

Điều đó khiến em thấy mình như một người ăn xin, một người ăn xin không mong bất cứ thứ gì mà chỉ là sự thay đổi, một người ăn xin đang mong đồ ăn thừa từ những người may mắn hơn… chỉ là một thùng rác vô giá trị.

Em muốn chạy trốn nhưng một người ăn xin vô gia cư không có nơi nào để đi, không có nơi nào để trở về.

Nhưng anh yêu đừng lo. Em dù sao cũng không còn nhiều thời gian nữa. Chẳng bao lâu nữa, anh sẽ được tự do đến với người kia.

Anh sẽ không phải ở bên cạnh em nữa. Khi ấy, em sẽ chỉ là một kỷ niệm cay đắng của anh, một cơn ác mộng mà anh đã vượt qua được.

Em xin lỗi nếu em đã không đủ tốt. Xin lỗi nếu đã không thể đáp ứng những nhu cầu của anh. Em yêu anh, sự thật là thế. Em yêu anh rất nhiều, thậm chí dù anh đã khiến em khóc, em vẫn sẽ yêu anh.

Em hy vọng một ngày nào đó, anh sẽ đọc được lá thư này và nhận ra đó là tiếng lòng đã luôn bị ức chế trong nhiều năm qua chúng ta sống với nhau. Ạnh yêu, anh biết rằng em yêu anh rất nhiều và đó là lý do tại sao em buông tay anh.

Hãy tìm người nào đó sẽ làm cho anh hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng em có một yêu cầu rằng, đừng làm người đó khóc. Đừng khiến họ phải rơi một giọt nước mắt nào vì buồn, hãy để họ chỉ khóc vì vui. Cảm ơn anh thật nhiều!”.

8x chụp ảnh nude và “sự thấp hèn” trong mắt người đời

Thích thú với bộ tóc 16 năm không cắt của ông cụ Hưng Yên

Hot girl trường Công nghệ khoe ảnh gợi cảm “hết nấc”

Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi “cuồng đi”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *