Làm được gì khi dẫn “gấu” đi chơi chỉ với 20.000 đồng?

Một dòng chia sẻ tưởng chừng như không mấy đặc biệt nhưng giờ lại đang thu hút được không ít sự chú ý từ dân mạng. Câu chuyện được bạn L.H chia sẻ xoay quanh “bài toán kinh tế” khi đưa bạn gái đi chơi. Rõ ràng, đối với một sinh viên không dư giả về chuyện tiền nong thì mỗi lần đưa bạn gái đi chơi là một lần đau đầu.

Chuyện kể về một chàng sinh viên chỉ có 20.000 đồng nhưng vẫn muốn đưa bạn gái đi ăn uống, vui chơi… và tất nhiên, câu chuyện tưởng chừng như không thể này vẫn có cách để giải quyết.

L.H chia sẻ: “

Một câu chuyện thật cảm động… có một cậu em quen mình trên facebook. Em rất quý mến mình. Hôm qua, cậu em gọi điện hỏi mình nhờ tư vấn vụ đi chơi với bạn gái dịp sinh nhật cô ấy. Khổ nỗi là thằng em này nó còn có 20.000 thôi mà bạng ái lại đòi đi chơi, đi ăn uống… hoàn cảnh giống hệt mình thời sinh viên.

Mình bảo nhắn tài khoản để mình gửi cho 100 ngàn đi chơi cho thoải mái. Nhưng nhất định cậu em từ chối không nhận. Suy nghĩ một lúc rồi mình bảo nó như sau: “Đi xe đạp qua nhà bạn gái, đón bạn gái ra Lotteria, mua 2 cây kem tươi hết 6.000, rồi 2 đứa đạp xe vừa đi vừa ăn. Ăn xong thì nhìn dọc đường có cửa hàng bán bánh nào không thì tạt vào mua 1 chai C2 hết 5.000 – nhớ xin thêm 2 cái ông hút, mua 2 cái kẹo mút hết 2.000 nữa, mua thêm 2 gói bim bim hết 4.000 nữa.

Lúc bà chủ cửa hàng trả lại thì bảo bà đổi lấy 2 tờ 500đ. Sau đấy thì đưa bạn gái ra công viên hay chỗ nào gần hồ cũng được. Hai đứa tìm cái ghế đá nào rồi dwjgn xe, ngồi ăn bim bim, ăn xong thì lấy chai C2 với ống hút ra 2 đứa uống chung cho tình cảm. Rồi bóc kẹo mút đưa bạn gái ăn, vừa mút vừa lấy 2 tờ 500 ra dạy gấu gấp trái tim. Thế là vẫn còn thừa 2.000 nhé, cầm trong người đề phòng có gặp sự cố gì lúc về còn có tiền”.

Mọi người thấy mình tư vấn như thế có ổn không?”

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, rất nhiều người dùng đã ủng hộ về cách chi tiêu hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố: ăn uống, đi chơi và đầy tình cảm.

Xôn xao chàng trai Việt có ngoại hình giống G-Dragon (Big Bang)

“Hot boy 6 múi” bị bạn gái bỏ vì không bê nổi chậu hoa

Nét đẹp hoa khôi MC truyền hình khiến nhiều người “cảm nắng”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *