Làm giàu hơi khó: Bà mẹ gửi ảnh bắt con trai khen mình xinh nếu không muốn ”hết cửa” xin tiền

Khi còn trẻ, còn đi học và chưa tự tay kiếm được tiền thì việc xin ”viện trợ” từ bố, mẹ là điều đương nhiên, ai cũng thế cả.

Ở chiều ngược lại, việc chu cấp cho con cái lúc trưa trưởng thành cũng được các vị phụ huynh coi là nghĩa vụ của mình, ai chẳng vậy!

Các gói viện trợ dạng này tùy theo điều kiện từng gia đình mà có thể lớn hay nhỏ, trong thời gian dài hay ngắn khác nhau. Nhưng nếu có ai nói ”xin tiền bố mẹ tao dễ lắm” thì không, bạn chắc chắn chỉ đang chém gió!

Nếu còn chưa chịu tin thì đây, câu chuyện hài hước vừa được một bạn trẻ chia sẻ lên MXH là minh chứng sắt đá cho điều đó.

Nhắn tin xin mẹ 70k để nạp 3G, thanh niên choáng đặc khi bị ”bắt” khen ảnh mẹ đẹp nếu không muốn từ nay hết cửa xin tiền!

Có ai thấy mấy tin nhắn kiểu này quen ơi là quen không? (Ảnh Nguyễn Vũ – Phòng Thú Tội Beatvn)

Câu chuyện được chia sẻ qua hình ảnh đoạn chat giữa bạn trẻ này và mẹ mình, bắt đầu bằng tin nhắn theo kiểu vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người:

”Mẹ ơi cho con 70k tiền thẻ để đăng ký 3G đi!”

.

Đương nhiên, sau đó bà mẹ đã cào thẻ và gừi cho con mình, thậm chí còn hào phóng ”bonus” thêm bức ảnh mới nhất của mình!

Xin cái cho ngay lại còn thêm cả bonus…

Chưa dừng lại ở đó, bà mẹ cute này còn tuyên bố thêm một câu khiến cậu con không thể không hoảng hốt:

”Khen mẹ đẹp chứ không hôm sau không mua(thẻ) nữa!”.

Đọc đến đây, bạn chắc chắn không thể nhịn nổi cười vì sự hài hước, hóm hỉnh và không kém phần lầy lội của bà mẹ này. Và câu trả lời của câu con trai thế nào chắc không khó để có thể đoán ra.

…nhưng không khen đẹp thì lần sau hết cửa nhé!

Câu chuyện hài hước và thú vị sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với những tràng cười thoải mái, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

Đấy, ”

làm giàu

” thì kiểu gì cũng phải hơi khó một chút, phàm những ai cho rằng ”làm giàu không khó” thì hẳn là chưa từng xin tiền mẹ bao giờ!

“Mẹ bạn này đáng yêu quá. Mình mà là bạn chắc ăn xong chỉ có nhắn tin khen mẹ thôi. Ấm no cả đời!’

‘ – Facebook Hoang Tuan hóm hỉnh bình luận.

”Xin tiền bố mẹ quả thực chưa bao giờ dễ dàng. Hồi còn đi học, mỗi lần xin dù chỉ vài nghìn đồng cũng bị tra khảo nguyên nửa ngày: ”Mày dùng tiền làm gì”. Ngày ấy đôi khi dỗi chẳng lấy tiền nữa luôn. Lớn lên mới hiểu, bố mẹ kiếm tiền nuôi mình chẳng hề dễ nên chuyện xin tiền bố mẹ đương nhiên khó.”

– Facebook Phuong Pham thêm vào.

Ô tô trắng và dòng chữ đỏ trên xe khiến bao người đi qua ngán ngẩm

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *