Lập học viện đầu tiên chuyên về phần cứng và mạng

Trường Đại học FPT và Học viện Jetking (Ấn Độ) vừa ký kết thành lập Học viện quốc tế Phần cứng và Mạng máy tính FPT Jetking. Đây cũng là học viện đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành phần cứng và mạng

máy tính

.

FPT Jetking đào tạo nhiều nội dung chuyên sâu về phần cứng và mạng, từ những chuyên ngành đang có nhu cầu lớn về nhân lực như Quản trị mạng, đến những nội dung còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đang trở thành xu hướng mới trong ngành công nghệ thông tin toàn cầu như Điện toán đám mây, An ninh mạng, Lắp ráp máy tính bảng…

Điểm đặc biệt tại

Học viện

FPT Jetking là học viên sẽ được đào tạo theo hình thức Smartlab plus với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, cùng chương trình đào tạo đề cao kỹ năng thực hành, phát triển giúp học viên phát huy năng lực cá nhân ở mức tốt nhất.

Riêng hệ thống phòng Lab hiện đại của Học viện được áp dụng công nghệ điện toán đám mây cũng như được trang bị mạng nội bộ Gigabit, đường truyền Internet cáp quang và đường truyền dự phòng.

Bên cạnh đó chương trình cũng có các môn học về kỹ năng phát triển bản thân, Yoga, tiếng Anh….

Học viện FPT Jetking sẽ chính thức tuyển sinh từ tháng 3/2012 và tổ chức đào tạo tại hai cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2012 dự kiến Học viện sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở mới trong cả nước.

Ông Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Trường

Đại học FPT

cho biết, với việc thành lập Học viện mới này, FPT mong muốn có thể đa dạng hoá các sản phẩm đào tạo, cung cấp cho xã hội một chương trình đào tạo nghề đạt chất lượng quốc tế, khắc phục được những điểm yếu cơ bản của nguồn nhân lực Việt Nam trong ngành công nghệ thông tin.

Học viện

Phần cứng

và Mạng Jetking (Ấn độ) được thành lập từ năm 1947, đến nay đã lên tới 130 cơ sở đào tạo với 2.500 giảng viên và là đơn vị đào tạo về phần cứng và mạng máy tính số 1 hiện nay của Ấn Độ./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *