Lotus chưa ra mắt chính thức, 100 đơn vị và cá nhân cam kết sáng tạo nội dung khác biệt chưa từng có

Gây “bão” sau khi hé lộ những thông tin đặc biệt trước đó, sáng nay (9/9), công ty cổ phần VCCorp – đơn vị phát triển

mạng xã hội Lotus

đã tổ chức họp báo chính thức.

Cùng với sự háo hức đón chờ mạng xã hội với nhiều tính năng vượt trội, cộng đồng đặc biệt chú ý đến chất lượng nội dung như nhà sản xuất Lotus cam kết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Tân, tổng giám đốc VCCorp cho biết: “

Đến thời điểm trước khi ra mắt, một người sử dụng nếu mở app ra nếu chưa có nội dung gì thì rất buồn, cho nên chúng tôi phải chuẩn bị lượng dữ liệu ban đầu.

Chúng tôi hợp tác với hơn 30 nguồn chính luận như VTV, Tuổi trẻ, Lao động, Thanh niên, Dân trí, Trung ương Đoàn, Quân đội nhân dân, tính chính thống rất cao cùng với hơn 500 nhà sáng tạo nội dung trên 20 lĩnh vực khác nhau. Càng ngày, Lotus càng cố gắng có được nhiều nội dung thu hút hơn

“.

Chia sẻ về chiến lược làm việc của Lotus với các content creator (nhà sản xuất nội dung) và người nổi tiếng, bà Nguyễn Thuỳ Dung – Giám đốc Marketing & Quản lý Nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng của Lotus, chia sẻ:

Cách mà Lotus làm việc với các nhà sản xuất nội dung là chúng tôi lắng nghe nhu cầu của các nhà sáng tạo nội dung để xem họ có thể làm được gì khác biệt và Lotus có thể làm gì để tạo động lực, cách làm việc như thế nào để họ có thể phát triển được.

Trong 500 nhà sáng tạo nội dung, có gần 100 đơn vị và cá nhân cam kết sẽ tạo ra những series nội dung khác biệt trên Lotus, khác hoàn toàn với các nền tảng mà họ đã từng làm trước đây. Để có thể làm được điều đó, Lotus có đội ngũ các đơn vị sản xuất để hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung.

Bà Nguyễn Thuỳ Dung – Giám đốc Marketing & Quản lý Nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng của Lotus

Đối với người nổi tiếng, khi tiếp cận, Lotus phát hiện họ có rất nhiều nhu cầu mà chưa được đáp ứng như tương tác tốt hơn với fan trên mạng xã hội hay muốn tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Ví dụ, hoa hậu H’Hen Niê có mong muốn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, bằng cách nào để H’Hen có thể kết nối với các doanh nghiệp, công chúng với những người cần giúp đỡ?

Các mạng xã hội hiện tại không giải quyết được vấn đề này, Lotus nhìn ra điều đó và tạo ra phương án hỗ trợ và tạo động lực thích hợp

“.

Lotus là mạng xã hội do Công ty cổ phần VCCorp đầu tư và triển khai. VCCorp đã gọi khoản vốn khoản 1.200 tỷ đồng từ các cá nhân, doanh nghiệp trong nước. Đến nay, dự án đã huy động được 700 tỷ đồng từ VCCorp và các nhà đầu tư trong nước. Dự kiến sẽ sẽ gọi thêm khoảng 500 tỷ nữa trong giai đoạn đầu để sẵn sàng cho việc phát triển lâu dài.

MXH Lotus “made in Vietnam”: “Mỗi người dùng là một nghệ nhân, ai cũng có thể trở thành chuyên gia”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *