Mang chó lên xe buýt bị nhắc, người đàn ông hất hàm với phụ xe: ‘Bị phạt 10 triệu, tao chịu 20 triệu cho mày’

Clip ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa một hành khách và phụ xe buýt. Vị khách mang con chó cảnh lên xe và bị phụ xe nhắc nhở. Tuy vậy, anh ta vẫn đưa ra những lý lẽ đầy ngoan cố.

Con chó của anh là chó cảnh, anh bế trên tay. Bị phạt 10 triệu, anh chịu cho mày 20 triệu được chưa? Mày cứ phải khó khăn thế nhỉ? Mày phải có tình một tí chứ!

“, vị khách nam gây khó dễ.

Phụ xe vẫn cố gắng thuyết phục nhẹ nhàng nhưng càng nói, vị khách càng cáu gắt. Anh này tiếp tục lý sự rằng con chó chỉ ngồi trong lòng chủ, không nằm hẳn xuống ghế nên chẳng ảnh hưởng đến ai.

Cũng theo anh ta, người phải nhường nhịn trong tình huống này phải là phụ xe và như vậy mới là hành xử… có tình.

Ôm chó lên xe buýt, người đàn ông hằm hè dọa phụ xe: ‘Bị phạt 10 triệu, tao chịu 20 triệu cho mày’

Thái độ và hành động chống đối của vị khách nam đang bị nhiều dân mạng “

ném đá

“.

Khổ với các thượng đế lắm, nội quy rành rành ra kia rồi mà còn cố tình làm trái. Người lớn mà cứ như trẻ con, toàn cãi cùn

“, thành viên Xuân Thanh bình luận.

Có cãi được đi chăng nữa nhưng chắc chắn anh ta sẽ bị những người xung quanh nhìn với một ánh mắt khác. Đã sai còn bất lịch sự, ý thức bé bằng còn ruồi!

“, một người khác ngao ngán.

Nhiều khi khách cứ bảo phụ xe khó tính, cứ bắt thế này thế nọ. Anh em tôi cũng làm đúng quy định chứ có bôi vẽ ra để làm khổ khách đâu. Sáng dậy từ 3h sáng đi làm, túi nilon trên xe cũng phải tự mua, rồi nhặt từng cái vỏ bánh của khách,… những cái đó nói ra lại bảo kể công.

Chưa kể nhắc nhẹ nhàng thì bị khách quát cho rát mặt. Nhiều khi ăn vội bát phở trong vòng 4, 5 phút rồi lên xe đi tiếp, nói thật, xã hội văn minh lên một chút cho đời đỡ khổ

“, một phụ xe tâm sự phía dưới clip.

Đi ngược chiều bị lái xe container ‘dằn mặt’, hàng loạt ô tô, xe máy ‘ngậm ngùi’ quay đầu

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *