Miss trường Báo “quậy” tưng bừng trong bộ ảnh kỷ yếu

Đoàn Thị Linh (SN 1994, Đồng Văn, Hà Giang) hiện đang là sinh viên lớp Triết học K31, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu tài năng và sắc đẹp vượt trội, trong cuộc thi Press Beauty 2014, Đoàn Thị Linh đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Để lưu giữ những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên, vừa qua Linh đã cùng bạn bè trong lớp Triết k31 thực hiện bộ ảnh kỷ yếu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long và tại sân trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Linh chia sẻ, lớp trưởng của Linh chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh này đồng thời cũng là người phụ trách từ nhiếp ảnh, xe đi lại và vé vào các địa điểm.

Linh và các bạn trong lớp đã cùng nhau có quãng thời gian vui vẻ và đáng nhớ. Các bạn đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tất cả thành viên lớp Triết k31.

Tự nhận là một nữ sinh viên khá nghịch nên ngoài những bức hình có phần dịu dàng, nữ tính, Linh tự tin diễn những cảnh tung hứng, đánh nhau…cùng các bạn nam.

Miss trường Báo “quẩy” hết mình trong buổi chụp hình kỷ yếu cùng cả lớp

Lớp Triết của Linh có tất cả 41 sinh viên, trong đó chỉ có 9 sinh viên nam

Vì đang là sinh viên năm cuối, nên phần lớn thời gian, Linh đều tập trung vào việc học. Linh muốn mình có thể hoàn thành chương trình học cử nhân 1 cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong thời gian rảnh, Linh còn làm người mẫu ảnh cho 1 vài cửa hàng thời trang, tham gia làm nhân vật sinh tồn trên đảo hoang Ba Mùn trong v6 du ký trên vtv6, tham gia chương trình tư vấn yoga phát sóng vào lúc 6h trong 360 độ thể thao…

Ảnh: NVCC

Bốn cô gái cùng cầu hôn bạn trai nhân Ngày Độc thân

Những màn cầu hôn khiến khổ chủ “ngượng chín mặt”

Cô gái 9X bị người yêu bỏ sau khi hiến thận

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *