Mua bánh trà sữa trân châu đang siêu hot trên mạng, ship mang đến mà cô nàng tưởng giao nhầm pa-tê

Cách đây chưa lâu, dân mạng từng nảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt về chiếc bánh

trà sữa

trân châu được giới thiệu qua mạng so với lúc nhận hàng của một cô gái có nickname L.T.T.

Theo đó, hình ảnh bánh trà sữa trân châu trên hình quảng cáo là những hạt trân châu đường đen chảy láng mặt bánh, miếng bánh lại mềm, màu sắc hấp dẫn, vô cùng kích thích vị giác.

Nhưng cuối cùng cô nàng nhận về một chiếc bánh nhỏ, màu sắc không như hình quảng cáo, đặc biệt, những hạt trân châu bết dính, vón vào nhau nhìn vừa kém hấp dẫn lại “dai dai, nhạt toẹt” như cô nàng mô tả khiến bản thân cô vừa thất vọng vừa thở dài ngao ngán còn dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao.

Một bên là hình ảnh quảng cáo, 1 bên là thành phẩm nhận được khiến cô gái câm nín!

Vậy mà chưa đầy một tuần sau, các bạn trẻ lại được dịp bàn tán không ngớt khi một cô nàng có nickname H.C.N lại gặp phải tình huống tương tự khi “quảng cáo khác xa thực tế”, thậm chí có phần thê thảm hơn, cũng liên quan đến chiếc bánh trà sữa trân châu này.

Cụ thể, đăng đàn trên một hội nhóm chuyên review đồ ăn, cô bạn bức xúc viết:

“Mình rất ít khi bóc phốt ai nhưng hôm nay không thể chấp nhận nổi.

Các bạn thử so sánh giữa 2 ảnh xem quả kem nó có giống nhau không ạ? Trên ảnh thì lung linh nhận được quả ship bánh không thấy kem đâu? Hôm trước mình mua chỗ khác rất đầy đặn, hôm nay mua thử chỗ này vì thấy feedback ok.

Nhưng khi ship đến thì đời không như là mơ. Không hiểu định bán cho khách 1 lần rồi thôi hay sao? Nhắn tin ship nhầm bánh à thì không trả lời.

2 cái bánh 2 số phận khác nhau. Ai có ý định ăn thử bánh ở đây thì next đi nhé. Bán thế này thì khách mua 1 lần chạy mất dép đó bạn ạ. Mất tiền còn thêm bực vào người. Bán hàng không có tâm tí nào. Thân ái! Không bao giờ có lần thứ 2″

.

Bài đăng của cô gái này đã khiến dân mạng thêm 1 phen bình luận xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm bài viết là bức ảnh của 2 chiếc bánh nhưng “2 số phận”.

Bởi, 1 bên là hình bánh quảng cáo đẹp lung linh với những hạt trân châu đường đen chảy láng mặt bánh, miếng bánh lại mềm, màu sắc hấp dẫn, vô cùng kích thích vị giác còn một bên là chiếc bánh được phủ 1 lớp kem mỏng dính, màu sắc kém hấp dẫn, nhìn không ngon miệng chút nào.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái này đã nhận về rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ của các bạn trẻ đam mê đồ ăn.

Tài khoản Phan Nguyệt Anh nhận xét: “

Khiếp, bánh nhận được nhìn giống miếng pa-tê quá luôn”.

“Nhìn thế kia đã chẳng muốn ăn rồi, chưa biết khẩu vị ra sao nhưng nhìn miếng bánh kém hấp dẫn quá”

, bạn Thu Hà đồng quan điểm.

Bạn Phuonganhh Tran thì kể luôn câu chuyện mà mình gặp phải:

“Bên này nhiều lần bán kiểu ảnh 1 kiểu bánh nhận được 1 kiểu rồi.

Cách đây mấy năm em order đặt bánh gato lúc nhận được giật cả mình, vì trên ảnh hoa to màu xanh tây dã man, bánh ngoài hoa bé tí màu tím. Xong chủ không những không xin lỗi còn up bài lên cãi cố”.

Đúng là quá quắt, bán hàng mất uy tín như thế này thì đừng mơ tồn tại được lâu

“, bạn Dũng Lê bức xúc.

Còn thành viên Mai Phương thì thở dài ngao ngán: “

Chả hiểu sao mình chả tin vào đồ ăn online mấy. Tại mấy lần mua lần nào cũng thấy khác quảng cáo mà ăn thì chán”.

Thậm chí, bạn Hà Kim Anh còn đăng luôn bức ảnh bánh quảng cáo và bánh nhận được trước đó từng mua online với thái độ bức xúc:

“Mình đặt của quán mà bạn chủ thớt mua bánh đây các bạn. Chán thái độ thực sự còn không nhận được lời xin lỗi nào”. Ảnh: Hà Kim Anh

Mặc dù chưa biết mùi vị của chiếc bánh này đặc biệt ra sao, nhưng qua các phi vụ “bánh quảng cáo và thực tế”, nhiều bạn trẻ đã tỏ ra khá e dè trước quyết định đến trực tiếp quán ăn thử thay vì order về nhà ăn để tránh gặp phải tình cảnh tương tự.

Yêu nhau cùng cơ quan? Cũng được, miễn đừng “dây” với sếp

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *