Nam vương thế giới 2018 đang cách ly và khẳng định ‘Tình yêu hoàn mỹ’ chỉ là bạn

Cao Xuân Tài và cô gái tham gia tập 27 tên Trần Diệp Thảo Huyền – Ảnh: Tình yêu hoàn mỹ

Trong tập 27 của chương trình

Tình yêu hoàn mỹ

, Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài đã đồng ý dẫn “nhân duyên cũ” là Trần Diệp Thảo Huyền – một cô gái xinh đẹp, quyến rũ ra về.

Trước đây, cả hai người đã từng làm việc với nhau và có những tình cảm trên mức bạn bè nhưng chưa bao giờ thừa nhận. Thậm chí Cao Xuân Tài còn tiết lộ rằng Thảo Huyền là người đã cướp đi nụ hôn đầu của anh.

Chính vì vậy, quyết định của Cao Xuân Tài là dẫn cô gái ra về, trong chương trình này đồng nghĩa với việc cho nhau cơ hội tìm hiểu và hẹn hò, đã làm “mủi lòng” không ít khán giả.

Màn tỏ tình nhận về nhiều bình luận từ khán giả của Cao Xuân Tài và Trần Diệp Thảo Huyền – Nguồn: Tình yêu hoàn mỹ

Nhiều người nhận xét đây là cái kết đẹp, tuy nhiên sau đó thì sao?

Hiện tại Cao Xuân Tài thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định sau khi trở về từ nước ngoài. Anh liên tục cập nhật việc sinh hoạt, tập luyện trong khu cách ly trên trang cá nhân nhưng lại không có bất kỳ chia sẻ gì về câu chuyện với cô gái trong

Tình yêu hoàn mỹ.

Nam vương thế giới 2018 đã lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn.

Điều này làm cho không ít khán giả

cho rằng việc đồng ý ra về cùng cô gái

của Cao Xuân Tài khá mâu thuẫn, thậm chí chàng trai này đã không thật lòng và quyết định đó là vì thương hại, sợ cô gái tổn thương trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, điều này lại có hiệu quả tốt đối với hiệu ứng của chương trình khi trong vòng 2 ngày, tập này đã đạt hơn 2.2 triệu lượt xem và đạt top 1 trending YouTube. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà

Tình yêu hoàn mỹ

có được kể từ lúc phát sóng.

Năm 2018, Cao Xuân Tài vượt qua hơn 30 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để trở thành tân nam vương của đấu trường quốc tế Man of the World 2018 – Ảnh: NVCC

Trả lời

Tuổi Trẻ Online

, Cao Xuân Tài xác nhận mình với Thảo Huyền chỉ đang trong mối quan hệ bạn bè, anh nói: “

Sau ngày quay xong chương trình, tôi và Huyền cũng đã đi chơi cùng nhau và đã nói chuyện.

Đúng như tôi cảm nhận từ đầu, tình cảm của tôi đã chuyển hướng nên tôi quyết định cả hai sẽ giữ mối quan hệ bạn bè.

Tôi không nói quyết định của mình là đúng hay sai, nhưng đó chính xác là những điều tôi muốn làm, theo cả tình cảm và lý trí. Không vì thương hại Huyền nhưng vì những kỷ niệm đã có cùng nhau và vì Huyền đang mặc trên người bộ váy cưới lộng lẫy, tôi phải đứng giữa hai sự lựa chọn: đồng ý ra về hoặc không.

Một số khán giả cũng bày tỏ sự thông cảm cho Cao Xuân Tài khi đứng trước tình huống khó xử – Ảnh: Tình yêu hoàn mỹ

Sau cùng đều sẽ làm Huyền thất vọng, tôi muốn chọn cách giải quyết nhẹ nhàng hơn cho cả hai. Khán giả có thể đứng dưới góc độ là nguyên tắc của chương trình, nhưng tôi cũng có nguyên tắc sống của riêng mình”.

Hiện tại, màn tỏ tình của Trần Diệp Thảo Huyền dành cho Cao Xuân Tài đang đứng ở vị trí thứ 7 trên top trending YouTube với hơn 3.5 triệu lượt xem, số lượng bình luận cũng tăng liên tục.

Cao Xuân Tài cũng cho biết thêm đối với anh,

thời điểm bây giờ sự nghiệp là quan trọng nhất: “Gia đình chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi sự nghiệp của tôi, bố mẹ tôi đã từng phải rất cực khổ để nuôi tôi thành người.

Tôi nguyện phải đền đáp công ơn này trước và phải trở thành trụ cột của gia đình sau này. Hơn nữa khi sự nghiệp đã vững chắc thì “mái ấm nhỏ” của tôi sau này cũng sẽ hạnh phúc hơn”.

‘Kèo này ai thắng’ gây phẫn nộ vì cô gái ngậm củ cải, MC phải xin lỗi

TTO – Tập phát sóng mới nhất của game show ‘Kèo này ai thắng’ gây phẫn nộ bởi phần thử thách để người mẫu dùng miệng và tay giữ củ cải trắng, tạo cảm giác phản cảm, dung tục.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *