Ngày 14/4: Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Valentine Đen

Không chỉ có ngày Valentine Đỏ, Valentine Trắng mà trong ngày 14/4 còn được coi là ngày dành cho những ai đang cô đơn (forever alone- cô đơn), chưa tìm được một nửa ưng ý của mình.

Valentine đen

14/4 bắt nguồn từ Hàn Quốc (Ảnh: Internet).

Theo đó, nguồn gốc của ngày Valentine đen bắt nguồn từ Hàn Quốc, trong ngày này những người độc thân tụ họp với nhau trong một ngôi nhà bất kì.

Họ mặc trang phục màu đen, cùng nhau thưởng thức món mì Jachang (mì đen) truyền thống và chia sẻ, tâm sự với nhau về sự thiếu may mắn trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ ủ rũ, họ cũng có thể lựa chọn những bộ trang phục đẹp nhất cùng với lũ bạn đi shopping, đi chơi các trò chơi giải trí…

Thưởng thức món mì truyền thống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình một món quà yêu thích như: Một bộ váy, một đôi giày…hoặc bất kỳ những gì bạn thích.

Trong ngày hôm nay, bạn cũng có thể dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè bằng cách tự tay nấu những món ăn yêu thích để cùng bố mẹ, anh chị em thưởng thức chẳng hạn.

Và mỗi năm đến ngày này nhiều người cũng dành những lời nhắc đến hội độc thân hãy mau mau tìm một nửa của mình.

Được biết, trong những năm gần đây giới trẻ Châu Á cũng đã chú ý đến ngày này và hưởng ứng bằng cách chia sẻ những trạng thái cô đơn trên facebook.

Không thể tin nổi đây là căn phòng trọ của một nữ sinh

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *