Nghịch lý: 9 tháng tuổi bị buộc tội giết người

Trong một cuộc đột kích bắt những kẻ tình nghi ăn trộm gas ở thành phố Lahore (Pakistan), cậu bé Muhammad Musa Khan (9 tháng tuổi) là một trong hơn 30 người bị bắt và bị buộc tội.

Cảnh sát nói rằng bé Mohammad Musa cùng người cha của cậu và các thành viên khác trong gia đình đã cố gắng giết hại nhân viên công ty khí đốt bằng cách ném đá vào họ. Tuy nhiên, cha của Mohammad Musa cùng nói rằng nhóm này chỉ đang phản đối sự thiếu hụt điện năng.

Điều đáng nói là Mohammad Musa đã xuất hiện trong phòng xử án hôm 3.4, ngồi trên đùi của cha mình và khóc òa khi người ông bế bé. Khi đó, người ông phải tìm cách dỗ bé nín bằng cách cho uống sữa.

Mohammad Musa ngồi bú sữa trên lòng cha tại phiên tòa.

Hiện Mohammad Musa đã được tại ngoại và vụ án hoãn lại đến ngày 12.4.

Việc cáo buộc tội giết ngườivới một đứa bé đã được thông báo đến bộ trưởng Muhammad Shahbaz Sharif của tỉnh Punjab. Ông đã yêu cầu Tổng Thanh tra của tỉnh làm rõ từ vụ việc và cảnh sát bắt Mohammad Musa hầu tòa phải giải trình.

Không riêng ở Pakistan, thông tin trên đã lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội và tạo nên làn sóng phẫn nộ với cảnh sát thành phố Lahore. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cáo buộc Muhammad Musa Khan tội giết người là “trò hề” hay “thông tin nực cười nhất” mà họ từng biết.

“Cô nàng mặt xấu” lại gây bão bằng clip hát live

Lộ diện người đàn ông “lý tưởng” của Ngọc Trinh?

Choáng: Nam thanh niên dùng clip sex dài 76 phút để… “câu like”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.