Người yêu xa lánh vì biết bí mật ở cánh tay, cô gái xót xa: “Ai bảo ngoại hình không quan trọng?”

Mới đây, một cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện buồn của bản thân bắt nguồn từ một dị tật ở tay khiến nhiều người thương cảm.

Câu chuyện được chia sẻ với nội dung như sau:

Các bạn nam nghĩ sao về một cô gái bị bỏng hết một bên cánh tay!

Hôm nay mình và anh chính thức chia tay sau 4 tháng yêu nhau, mình đoán chắc chắn là do cánh tay bị bỏng của mình. Lúc làm quen và lúc mới yêu, anh không hề biết chuyện mình bị bỏng, mình cũng không nói cho anh vì mình sợ anh biết, anh sẽ xa lánh mình. Trước kia, mình từng đã trải qua những khoảnh khắc ấy.

Hồi nhỏ, mình bị bỏng do nước sôi để trên bếp than. Mình nghĩ là đồ chơi nên làm đổ, một bên cánh tay bỏng nặng, phải lấy phần khác bù vào, giờ thành sẹo nguyên một cánh tay.

Ra đường dù trời mùa đông hay mùa hè, nắng hay mưa, mình đều mặc áo dài tay che hết bên ấy. Ở nhà, ở phòng trọ cũng vậy, thi thoảng mới để tay ra, ngay cả bản thân mình nhìn còn thấy sợ.

Hồi cấp 2, cấp 3 thì bạn bè có người chơi, có người không, nhất là cấp 2, nhiều khi bị những bạn nam trêu, mình tự khép mình lại.

Lên cấp 3 thì mình học chuyên sử, lớp mình toàn con gái nên chắc các bạn ấy cũng hiểu, không ai có thái độ xa lánh mình nhưng mình vẫn cảm nhận được một vài người không muốn nói.

Lên đại học, học xa nhà, bạn bè thì từ khắp các vùng miền, mình sống khép mình hẳn đi. Vì một phần cũng thấy các bạn so với cấp 3 xinh đẹp hơn rất nhiều, mình tự ti. Các bạn nam thì cũng cởi mở nhưng mình sợ nếu nói ra mọi người không chơi với mình.

Mình cũng từng có người yêu hồi năm 3 đại học rồi cũng chia tay vì ngoại hình, nói rằng mình sao không để cho mọi người biết, nói rằng sao mình lại giấu diếm, nói rằng mình cứ sống như vậy thì sẽ không có ai chơi cùng.

Đây là mình dùng những câu từ nhẹ nhàng chứ hồi ấy, người yêu cũ mình nói mình nặng lời lắm, nhưng thôi mọi chuyện cũng đã qua rồi, nhắc lại thêm đau.

Từ lúc ấy đến bây giờ, ra trường được 3 năm đi làm thì mình cũng không yêu ai cho tới sáu tháng trước có quen anh, hai tháng anh tán mình, mình đổ. Bốn tháng yêu nhau ngỡ tưởng hạnh phúc nhưng rồi đấy, cách đây hơn 2 tuần anh biết cánh tay mình bị như vậy.

Anh lạnh nhạt dần, mình vẫn còn nhớ khuôn mặt của anh khi nhìn thấy cánh tay của mình, hốt hoảng, giật mình, “Sao nhìn sợ thế em”. Mình biết nói gì hơn đâu. Sau đó là sự lạnh nhạt, thờ ơ, không còn quan tâm nữa và lời nói chia tay. Nói là không hợp nhưng mình biết rõ nguyên nhân là gì. Cũng kệ, chẳng ép người ta.

Mình buồn, mình tâm sự chút. Ai bảo ngoại hình không quan trọng, chắc người đó đang dối lòng mà thôi

“.

Ảnh minh họa

Sau khi chia sẻ câu chuyện lên diễn đàn mạng, cô gái nhận được sự cảm thông đến từ mọi người. Đa số đều động viên cô hãy cố gắng sống thật tốt rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười, người thực sự yêu thương sẽ đến.

Nickname H.T động viên: “

Dị tật trên cơ thể là điều không ai muốn.

Nhưng mình tin sẽ có người xứng đáng đến với bạn. Hãy yêu một người chịu vì mình mà chấp nhận mọi khiếm khuyết bạn nhé!

“.

Tôi cũng có sẹo ở mặt, tôi hiểu cảm giác đó thế nào. Nhưng tình yêu thực sự đến từ sự đồng điệu trong tấm hồn, bạn đừng tiếc những người chỉ chăm chú vào ngoại hình

“, thành viên L.Ng chia sẻ.

Thấy bé trai “cuồng chân” đạp xe sang đường, tài xế có hành xử khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.