Nhật Linh – vợ Văn Đức chia sẻ clip về sinh nở: ‘Đàn ông phải thế nào thì phụ nữ mới thấy hy sinh là xứng đáng’

Những ngày vừa qua, công chúng liên tục xôn xao về chuyện tình cảm của các cầu thủ và hội WAGs Việt .

Khi yêu, phái nữ thường nhạy cảm hơn. Nửa kia của các cầu thủ lại càng chịu sức ép từ nhiều phía bởi họ luôn ở dưới cặp mắt quan sát của fan lẫn antifan.

Mới đây, vợ Văn Đức –

Nhật Linh

đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được nhiều các bạn nữ, đặc biệt là những ai có gia đình và đã làm mẹ vô cùng đồng cảm, Nhật Linh viết:

Phụ nữ là những lần hy sinh thầm lặng… là hy sinh cả thanh xuân. Đàn ông phải như thế nào thì người phụ nữ mới cảm thấy hy sinh như vậy là xứng đáng?

Nhật Linh chia sẻ lại đoạn clip quá trình sinh con

Tổ ấm nhỏ của Văn Đức – Nhật Linh vừa đón thiên thần nhỏ vào hồi 7/8

Còn nhớ trong quá trình mang thai Dâu Tây (tên hai vợ chồng Văn Đức – Nhật Linh gọi cô con gái yêu của mình), Nhật Linh từng chịu không ít áp lực, trong đó có đến từ anti-fan. Đến mức Nhật Linh tủi thân khi chuyện gì xảy ra với Văn Đức cô đều bị réo tên.

Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức

” – Nhật Linh viết trên story cá nhân.

Sau tất cả, Văn Đức và Nhật Linh hiện đang là một trong những cặp đôi viên mãn nhất. Cả hai vừa đón cô con gái kháu khỉnh vào hồi đầu tháng 8. Cả bố Văn Đức và mẹ Nhật Linh đều rất siêng khoe Dâu Tây trên Facebook.

Dàn cực phẩm xinh gái, đẹp trai học giỏi xuất sắc gây xôn xao trên sóng Đường lên đỉnh Olympia

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *