Những màn cầu hôn khiến khổ chủ “ngượng chín mặt”

Hot girl cầu hôn bằng ô tô, nhà đẹp bị chàng trai từ chối thẳng thừng

Một cô gái xinh đẹp, giàu có đến từ Bắc Kinh (Trung Quốc) đã cùng bạn bè chuẩn bị một màn cầu hôn hoàng tráng và lãng mạn ngay trước cửa nhà chàng trai mà cô yêu mến. Cô gái này dùng loa để gọi anh chàng ra ngoài. Thế nhưng, trái với sự mong đợi, ngay khi xuất hiện, chàng trai này đã tỏ thái độ khó chịu, hùng hổ tiến tới phía cô gái.

Mặc cô gái tỏ tình khá chân thành và thậm chí muốn tặng cho anh chiếc xe Land Rover trang trí đầy bóng bay bên cạnh cùng 1 căn nhà, chàng trai vẫn thẳng thừng từ chối một cách phũ phàng rồi bỏ vào nhà. Cô gái xinh đẹp chỉ biết bật khóc một cách ngượng ngùng trước sự chứng kiến của bạn bè và người dân xung quanh.

Bẽ mặt vì bị từ chối cầu hôn trước hàng ngàn khán giả

Một chàng trai có tên là David, làm việc cho đội bóng chày New Britain Rock Cats đã có khoảng thời gian đáng quên nhất trong cuộc đời khi bị bạn gái từ chối lời cầu hôn trước sự chứng kiến của hàng nghìn người. Chẳng là, David đã quỳ gối trước mặt bạn gái và nói lời cầu hôn trước tiếng hò reo của những khán giả có mặt trên sân vận động.

Tuy nhiên, trái với mong đợi của mọi người, Jesscia đã bất ngờ từ chối: “

David, em xin lỗi, em không thể.”

Sau đó cô nhanh chóng bỏ đi, để mặc David tẽn tò trên sân vận động.

Cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc iPhone 6 nhưng vẫn bị từ chối

Một chàng trai ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông đã mua 99 chiếc iPhone 6 đời mới nhất để chuẩn bị cho màn cầu hôn xa hoa. Được biết, chàng lập trình viên đã làm việc cật lực trong suốt 2 năm qua mới đủ số tiền lớn như vậy.

Anh đã chuẩn bị sẵn địa điểm và được bạn bè hỗ trợ, thế nhưng bạn gái của anh lại không ngần ngại từ chối dù lễ vật là quá lớn.

99 chiếc iPhone 6 đời mới cũng không thể khiến trái tim cô gái “lung lay”

Hình ảnh về màn cầu hôn xa hoa của chàng trai đã gây nhiều chú ý ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều ý kiến tỏ ra nể phụ sự “chịu chơi” của chàng lập viên nhưng cũng có người cho rằng sự anh chàng quá hoang phí.

(Tổng hợp)

Ảnh cưới của 9X Trà Vinh bao rạp chiếu phim để cầu hôn

Cô nàng chụp hình cùng Beckham khiến hàng triệu người ghen tị

40 cách tạo dáng để bạn có một tấm ảnh “ngàn like”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *