Nữ doanh nhân chi 1,5 tỷ đồng để biến cả nhà thành màu hồng

Gemma Markland, nữ doanh nhân 30 tuổi tại Manchester, vương quốc Anh, vừa mới dành cả tháng trời để sắm nội thất cho căn nhà đầu tiên của hai vợ chồng. Được biết ngôi nhà có trị giá 330.000 bảng Anh (gần 10 tỷ đồng), được mua vào năm ngoái (2019).

Gemma cho biết bản thân cô từ lâu đã yêu thích màu hồng và phải dành rất nhiều công sức để trang trí căn nhà như ý muốn.

“Tôi đã phải chi đến 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỷ đồng) để biến ngôi nhà mới của chúng tôi thành màu hồng”, nữ doanh nhân chia sẻ. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí, chính Gemma và chồng phải tự tay tìm mua và sơn màu

nội thất

và các bức tường.

Vì vậy cô và chồng đã dành số tiền tiết kiệm nhiều năm để mua ngôi nhà đầu tiên. “

Những căn nhà tôi thuê trước đó đều có tone màu xám hoặc đen trắng cơ bản, đó hoàn toàn không phải tính cách của tôi”

, Gemma tiết lộ.

Gemma tìm cách đưa màu hồng vào mọi nơi trong căn nhà, phòng ngủ được dán giấy màu hồng với điểm nhấn là chăn ga gối đệm cùng màu.

Ban đầu chồng cô – Kyle không thích căn nhà của mình ngập tràn màu hồng, nhưng sau khi được vợ thuyết phục, anh đã đồng ý và coi đó là “một sự thú vị”.

Phòng tắm ban đầu có tone màu trắng và Gemma lựa chọn những vật trang trí màu hồng để tạo điểm nhấn.

Được biết, để biến ngôi nhà có tông màu hồng, cô đã mất hàng tháng trời tìm kiếm mọi thiết bị, đồ đạc. Đối với các món đồ không có màu hồng, cô sẽ mua về và phun sơn theo ý muốn.

Tuy màu hồng chủ đạo nhưng tổng thể căn nhà vẫn nhã nhặn và sang trọng.

Như một ngôi nhà của công chúa Barbie, ngôi nhà của Gemma có tất cả mọi điều mà các cô gái ao ước.

Gemma thường xuyên chia sẻ ngôi nhà màu hồng lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều khen ngợi của mọi người. Nhờ ngôi nhà, hiện trang cá nhân của cô đang sở hữu hơn 100.000 người theo dõi và thu hút hơn 600 người follow mới mỗi ngày.

Thương Minh

Theo Mirror

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *