Nữ sinh nổi tiếng với bức ảnh ngủ gật gây sốt tại hậu trường “Nóng cùng World Cup 2018”

World Cup

đang nóng lên từng ngày, những cô gái xinh đẹp cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Mới đây, “hot girl ngủ gật” Nguyễn Thủy Tiên đăng tải các bức hình nóng bỏng trong trang phục thi đấu của ĐT Nhật Bản. Đi kèm với đó là những dòng cổ động cho World Cup 2018 sắp diễn ra.

Những bức ảnh của Tiên nhanh chóng được dân mạng ủng hộ vì quá xinh đẹp, nóng bỏng. Dưới phần bình luận, dân mạng đồng loạt quyết định chọn cổ vũ ĐT Nhật Bản vì có fan nữ cực kỳ dễ thương.

Liệu đây có phải là fan nữ xinh đẹp nhất kỳ World Cup năm nay?

Thủy Tiên là cô gái rất hâm mộ bóng đá, cô thường xuyên đăng tải những bức hình về môn thể thao vua trên các tài khoản mạng xã hội.

Cô nàng rất hâm mộ chân sút Neymar.

Thủy Tiên sinh năm 2000 tại Hưng Yên. Sắp tới cô sẽ tham gia kỳ thi THPT quốc gia và sẽ chọn học theo ngành Báo chí.

Cô gái này nổi lên từ sau khi bức ảnh ngủ gật giữa sân trường được chia sẻ trên mạng xã hội. Khoảnh khắc ấy được chụp lại hoàn toàn ngẫu nhiên. Hôm đó, Thủy Tiên bị sưng amidan nên không được khỏe. Trong lúc quá mệt, cô gục đầu tranh thủ chợp mắt một lúc và bức ảnh nổi tiếng đó ra đời.

Bức ảnh nổi tiếng một thời của Tiên.

Trước đó, Tiên từng tham gia chương trình Vietnam idol 2016 và là em út lọt của Top 12. Trong một lần phỏng vấn, Tiên tâm sự sự nổi tiếng không mang đến cho cô bất cứ rắc rối nào mà theo đó là những cơ hội. Cô cũng xuất hiện nhiều hơn trong các dự án quảng cáo, làm mẫu ảnh.

Niềm đam mê lớn nhất của Thủy Tiên là ca hát. Trước khi nổi tiếng với Vietnam Idol, cô lọt vào Top 50 chương trình Kpop Star Hunt 2012 – chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn cho những bạn trẻ muốn trở thành ngôi sao hàng đầu.

Tiên rất nổi bật trong dàn các cô gái cổ vũ World Cup.

Sắp tới, tháng 7 Thủy Tiên sẽ debut với ca khúc đầu tay. Đó là một ca khúc thuộc thể loại R&B sôi động và bắt tai. Đây có lẽ là bước khởi đầu cho con đường ca hát chuyên nghiệp của cô gái xinh đẹp.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng thường xuyên nhận làm mẫu ảnh cho một vài studio.

Những hình ảnh về cô nàng fan ĐT Nhật Bản xinh đẹp cổ vũ World Cup:

Khách lên xe không chào trước, tài xế chỉ thẳng mặt: “Mày ngu lắm”

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *