Nữ sinh “sập ke”, rạch tay để… giải sầu

Bức ảnh xuất hiện trên một fanpage lớn cách đây ít giờ. Bên cạnh bức ảnh đôi tay lênh láng máu, cô gái để dòng chú thích: “Vitamin ke có thể xóa nhòa mọi thứ, kể cả là anh, thế nên em quyết định sập ke”. Vitamin ke cô nhắc đến ở đây là ketamin – một loại ma túy tổng hợp.

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khuôn mặt đau khổ, cùng hình ảnh máu chảy trên tay, giữa lòng bàn tay là chiếc dao lam khiến nhiều người liên tưởng cô gái đang muốn tự tử, hủy hoại bản thân vì thất tình. Thay vì tiếc thương, một số facebooker cho rằng cô gái quá ngốc nghếch, khờ khạo. Hành động này nhận được không ít “gạch đá” của cư dân mạng.

Nickname Mi Nhon tỏ ra ngán ngẩm trước hành động của cô gái và đưa ra lời khuyên chân thành: “Mình không hiểu sao bạn gái này lại có thể hành động như thế. Chia tay đâu có nghĩa là hết, bạn vẫn còn những người thân yêu bên cạnh, việc gì phải hành xác mình bằng chất gây nghiện, bằng máu như thế, bạn làm thế này cũng chẳng ai thương đâu. Vui vẻ lên để bước tiếp qua nỗi đau thất tình, rồi người xứng đáng sẽ đến bên bạn thôi”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về mức độ chân thực trong lời nói và hành động của cô gái. “Mình không tin cô gái này có thể tự tay rạch tay mình, rồi tự chụp ảnh đăng lên Facebook như thế này. Rất có thể máu kia là máu giả” – bạn T.N cho hay. Thời gian gần đây vì mục đích câu like mà một số Facebooker đã có những hành động thái quá để gây sự chú ý.

“Hot girl Mộc Châu” tái xuất với bộ ảnh đầy mê hoặc

Sư thầy đăng ảnh điển trai gây “sốt” cộng đồng mạng

Xôn xao chàng trai Việt có ngoại hình giống G-Dragon (Big Bang)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *