“Ông bố xăm mình 9x” tiến bước, lấn sân vào showbiz

Những ngày qua, dân mạng đã hết sức ngạc nhiên và tò mò với những bức ảnh có liên quan tới Vũ Ngọc Tân – tên thường gọi Tân Gà.

Trong những bức ảnh đó, người xem khong còn thấy Vũ Ngọc Tân bên máy xăm và những hình mẫu nữa. Thay vào đó là một Vũ Ngọc Tân trong diện mạo hoàn toàn khác, có chút gì đó giang hồ, càn quấy, gan lỳ của một tay anh chị… và cả những hình ảnh trong trang phục phạm nhân.

Từ đây, sự hiếu kỳ của dân mạng ngày một tăng lên và nhiều câu hỏi với nội dung “Tân Gà đang làm gì?” đã được đặt ra.

Một Vũ Ngọc Tân nhìn khác lạ so với thường ngày

Hình ảnh của Tân Gà trong một cuộc “đọ xe”.

Liên hệ với Vũ Ngọc Tân để tìm hiểu “gốc rễ” câu chuyện, ông bố trẻ sinh năm 1991 cũng không giấu được niềm vui khi nói về vấn đề này.

“Từ nhỏ tới giờ, Tân Gà mê phim lắm, cũng muốn được một lần đi đóng phim, nhưng nghĩ phúc phận đó chẳng đến lượt mình và Tân cũng không làm gì liên quan đến phim ảnh cả.

Đến khi nhận được lời mời tham dự 1 bộ phim điện ảnh của đạo diễn Ngô Quang Hải, Tân Gà còn không dám tin vào những gì nghe được, nghĩ mọi người trêu mình. Chỉ đến khi được tới làm việc trực tiếp với đoàn làm phim, Tân mới tin đó là sự thật.

Trong bộ phim sắp được ra mắt này, Tân rất may mắn được tham gia với vai thứ chính, một tay chơi khét tiếng, đua xe, phạm pháp, vào tù ra tội… nhưng tính cách của anh ta hết sức đặc biệt và có chút gì đó giống Tân.

Chuyên môn về diễn, Tân Gà không có. Tân chỉ biết cố gắng diễn sao cho thật nhất với cảm xúc của mình và song song với đó là sự trợ giúp của các anh chị trong đoàn.

Sắp tới, Tân Gà cũng sẽ còn tham gia vào 3 dự án phim điện ảnh nữa. Đây đúng là điều mà bản thân Tân không dám mơ tưởng tới nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, máy xăm mới là thứ theo Tân tới cuối đời”.

Tạo dáng cùng người mẫu Dany Thịnh

Ngồi “chém gió” cùng bạn diễn Đạt Doreamon

Tân Gà và nam ca sỹ Song Luân – nhân vật nam chính của phim

Tiểu thư Hà thành xinh đẹp biết kiếm tiền từ năm 17 tuổi

Đọ máy xịn, nhóm thanh niên cầm iphone thả xuống nước

Nữ DJ Sài thành khoe thân gợi cảm trong nhà bếp

Câu chuyện về cụ già bơm xe và vợ sẽ khiến bạn tin “bên nhau trọn đời” là có thật

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.