Pha vặn ga quá cẩu thả của nam thanh niên khiến người xem bức xúc

Việc thiếu quan sát khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông trên đường lại tiếp tục được đưa ra bàn luận sau khi đoạn clip dưới đây chia sẻ trên mạng xã hội. Chẳng là nam thanh niên trong clip dù bị khuất tầm nhìn bởi xe tải đỗ phía trước nhưng vẫn không hề có ý định quan sát thận trọng mà vẫn vặn ga rất nhanh để lao ra đường.

Hậu quả là xe của anh ta đã bị một xe khác chạy ngược chiều đâm rất mạnh và cả hai đều ngã lăn xuống đường. Lỗi phần lớn đương nhiên thuộc về nam thanh niên nhưng nhiều người xem lại cho rằng lỗi cũng nằm ở chiếc xe còn lại khi lưu thông với tốc độ tương đối lớn.

Trên đường xảy ra không ít các tình huống bất ngờ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, vậy nên người tham gia giao thông cần luôn chủ động chú ý quan sát và điều khiển xe với tốc độ an toàn để có thể kịp thời phản ứng, xử lý.

Pha tai nạn do thiếu quan sát.

Cách đây ít ngày, một đoạn clip ghi lại tình huống gần giống như trên được chia sẻ trên mạng xã hội cũng khiến người xem bức xúc. Cô gái chạy xe với tốc độ rất cao khi chuyển hướng đã bất ngờ đâm vào một chiếc ô tô khác.

Do chạy xe với tốc độ cao lại thiếu quan sát, cô gái không chỉ khiến bản thân mình bị thương mà còn đẩy người khác vào tình huống rắc rối không mong muốn.

Tài xế ô tô bỗng vướng vào một vụ tai nạn chỉ vì cú nhấn ga cẩu thả của cô gái đi xe máy

Chàng thợ xăm nổi tiếng Sài Gòn và câu chuyện đầy nước mắt về 3 hình xăm khi 16 tuổi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *