Phát hiện đối thủ xứng tầm với ca sĩ Lệ Rơi

Hiện tượng ca sĩ Lệ Rơi đã làm khuynh đảo cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua. Chàng trai đất Hải Dương đã thổi một làn gió mới lên mạng xã hội với một phong cách vô cùng đặc biệt nhưng lại là những gì thật nhất. Không phô trương, chiêu trò hay cố ý để gây sự nổi tiếng… Lệ Rơi đã được các cư dân mạng đón nhận vì những lý do này.

Bên cạnh đó, người ta cũng đặt ra một câu hỏi: Liệu sau này sẽ có thêm Lệ Rơi phiên bản 2-3… hay chỉ có duy nhất một mình anh? Và mới đây, cộng đồng mạng cũng đã tìm ra câu trả lời khi phát hiện một cô gái hát khó nghe hơn nhiều lần so với chàng trai người Hải Dương.

Chính xác hơn, nữ “ca sĩ” này là một cô dâu và trong lúc vui, cô đã lên thể hiện một bản nhạc.

Nhưng bản nhạc của cô đã khiến cho tất cả những ai đang có mặt phải tỏ ra ngỡ ngàng vì không hiểu đang được nghe cái gì. Ngay những người chơi nhạc cũng bị rơi vào thế bí khi không biết phải đánh sao cho hợp.

Sau khi nghe xong bản nhạc, rất nhiều người dã phải lên tiếng:

“Sợ thật, không thể hiểu nổi là đang nghe cái gì nữa. Chị này còn bá hơn cả Lệ Rơi, vì anh ấy hát ít ra còn nghe được lời đằng này thì chịu” – bạn Ngọc Thảo bình luận.

“Vợ Lệ Rơi đã xuất hiện rồi. Kiểu này nhà trai cũng phải đáp lời thôi. Chờ bản hit mới của Lệ Rơi thôi” – người dùng Hieu Nguyen cho biết.

“Khổ thân mấy ông đang ngồi đánh chén và thương cho mấy bác nhạc công, mặt cứ thộn hết cả ra. Mình mà ở đấy chắc cũng chạy mất dép” – bạn Thu Hương cho biết.

Trào lưu giả Lesbian và hệ quả buồn dành cho teen

Hành động của cô gái trẻ làm lay động hàng triệu người

Các bạn nam có thích người yêu ăn mặc như này?

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.