Phát hiện nam sinh ngủ gật trong lớp, cách giải quyết của cô giáo khiến tất cả bật cười

Những ngày vừa qua, trong các hội nhóm trên mạng xã hội liên tục chia sẻ bức ảnh chụp cô giáo mặc áo dài đang tươi cười selfie bên cạnh nam sinh ngủ gật trong lớp. Bắt quả tang học sinh của mình ngủ gật, thay vì quát mắng, trách phạt, cô giáo đã dùng điện thoại vui vẻ chụp lại làm bằng chứng.

Khi nam sinh choàng tỉnh, phát hiện cô giáo bên cạnh, biểu cảm thảng thốt của cậu đã trở thành một trong những khoảnh khắc thú vị được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Cách giải quyết của cô tuy nhẹ nhàng nhưng chắc chắn sẽ khiến cậu học trò này phải ghi lòng tạc dạ, chừa thói ngủ gật trong lớp.

Khi phát hiện thấy học sinh ngủ gật trong lớp, cô giáo đã vui vẻ cầm điện thoại chụp lại làm bằng chứng.

Nam sinh thảng hốt khi phát hiện thấy cô giáo đã ở bên cạnh mình lúc nào không hay.

Được biết, cô giáo trong bức ảnh trên có tên là Hồng Kim Thanh. Cô Thanh hiện đang giảng dạy môn Sinh học và là chủ nhiệm lớp 12A2, trường THPT Cà Mau (tỉnh Cà Mau). Cô Thanh được nhận xét là một người gần gũi, vui tính, tâm lý với học trò và rất năng nổ trong các hoạt động của trường lớp.

Trên trang cá nhân, cô Kim Thanh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh, video vui về những học trò tinh nghịch của mình.

Lê Phú Túc – nam sinh trong lớp cô Thanh chủ nhiệm chia sẻ:

“Lúc nào cô cũng nở nụ cười, ánh mắt cô như động viên chúng mình. Trong lớp ai có chuyện buồn, cô sẽ đến bên an ủi, cô nắm bắt tâm lí học trò rất nhanh, biết cách làm chúng mình vui hơn.

Trong lớp những bạn nào vi phạm, cô sẽ gọi bạn ấy ra để nói chuyện riêng chứ ít khi cô phê bình trên lớp, cô cũng không mắng mỏ gì mà chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở”.

“Mặc dù khá vui vẻ với học trò nhưng cô lại rất nghiêm túc trong chuyện học hành và rất ghét chuyện gian lận trong thi cử. Cô luôn nhắc nhở tụi mình phải cố gắng học bằng chính sức lực của bản thân, không dựa vào người khác. Chính vì vậy mà lớp mình vô cùng yêu quý cô và rất buồn khi sắp phải xa cô”

, Phú Túc chia sẻ thêm.

Những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước của cô Kim Thanh bên học trò của mình.

Chuyện “thông gia đại chiến” hot MXH, cô em lên tiếng về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu khiến khá nhiều người bất ngờ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *