Sau hơn 1 năm đập mặt xây lại, ‘Thị Nở tái sinh’ nay đã trở thành một chủ cơ sở thẩm mỹ ‘tiền vào như nước’

Quách Kim Phượng (22 tuổi) đến từ Đắk Nông. Cô được mệnh danh là ”

Thị Nở tái sinh

” vì gương mặt xấu xí trước đó. Cũng chính vì ngoại hình này mà cô đã bị chồng bỏ. Quyết tâm làm lại cuộc đời, cô đã chi 150 triệu đồng để PTTM.

Giờ đây, sau hơn 1 năm trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, Quách Phượng đã có một cuộc đời hoàn toàn mới. Cụ thể, từ một cô gái quê ở Đăk Nông, sớm tối chỉ biết hái tiêu, làm rẫy, Phượng đã xuống Sài Gòn, để bắt đầu kinh doanh.

Sau khi gây chú ý với tuyên bố chia tay bạn trai, bà mẹ đơn thân nay đã trở thành bà chủ của một tiệm chăm sóc sắc đẹp ở TP HCM.

Có thể thấy, trên trang cá nhân của mình, bà mẹ đơn thân tự ti ngày nào nay đã lột xác thành một người phụ nữ thành đạt, tự tin và được mọi người yêu mến.

Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi biết Phượng còn tự thân độc lập kinh tế nuôi cô con gái nhỏ đang tuổi đi học.

Cuộc sống của Phượng hiện tại khá đầy đủ và sung túc, công việc ngày càng phát triển khiến cô thu về một khoản thu nhập khá ổn định mỗi tháng.

Có lẽ, nhìn Quách Phượng hiện tại sẽ chẳng còn ai nhớ đến hình ảnh của một bà mẹ đơn thân “kém sắc’ chịu nhiều tổn thương, khinh miệt của người đời nữa.

Thời điểm hiện tại, Phượng đã trở thành một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, xinh đẹp, tự chủ về bản thân. Dù chưa đón được con gái vào ở cùng nhưng với cô đó là một khởi đầu mới hoàn hảo.

Bức ảnh nữ sinh lớp 9 được chia sẻ nhiều nhất hôm qua, nhưng cả mạng xã hội đã lầm

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *