Sau Khánh Vy, trường Phan Bội Châu (Nghệ An) lại có nữ sinh nổi tiếng chỉ nhờ 1 đoạn clip

Đã có rất nhiều bạn trẻ nổi tiếng trên MXH chỉ sau một đêm chỉ nhờ một đoạn clip. Những đoạn clip này đôi khi chẳng cần cầu kì hay phức tạp, chỉ là quay ngẫu nhiên nhưng cũng làm cư dân mạng thích thú vì sự tự nhiên, gần gũi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô nữ sinh đang nghêu ngao hát ca khúc “Gánh hàng rau” và “Quê tôi” nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tuy quay bằng điện thoại nhưng có thể thấy giọng hát của cô bạn khá ấn tượng với các nốt cao khá mượt. Vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn cùng biểu cảm có phần ngượng ngùng cũng khiến nhiều người “đòi link” của cô bạn bằng được.

Cô bạn trong clip tên Nguyễn Thị Phương Thanh nhưng bạn bè gọi là Thanh Hiển. Thanh Hiển sinh năm 2001 và hiện tại là học sinh lớp 11C3 trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Đoạn clip trên được bạn bè quay trong lúc Thanh Hiển tập văn nghệ cho dịp 20/10 và chỉ quay cho vui nên cô bạn rất bất ngờ khi được cư dân mạng yêu mến.

Được biết, Thanh Hiển được thừa hưởng khả năng âm nhạc từ bố – một người rất thích âm nhạc và còn hát dân ca.

Không chỉ hát hay, cô bạn còn có thành tích học tập đáng nể khi 10 năm liên tiếp đều là học sinh giỏi và đạt nhiều giải tại các kì thi học sinh giỏi. Thanh Hiển cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá của trường, lớp.

Hiện tại cô bạn vẫn dành nhiều thời gian cho việc học để có thể thi vào ngôi trường mình mơ ước là Đại học Ngoại Thương.

“Trong tương lai khi có nhiều thời gian, mình sẽ tìm kiếm cơ hội để theo đuổi đam mê ca hát hơn”

– Thanh Hiển cho biết

Sau khi được đăng tải, đoạn clip của cô bạn vẫn nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ. Ai cũng dành lời khen ngợi cho cô bạn xinh xắn, hát hay.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh khác của Thanh Hiển nhé!

Chuyện khó tin: Thanh niên 2002 tán tính, đòi “lo tương lai” cho bạn gái hơn mình 9 tuổi

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *