Siêu trộm cầm nón “sỉ nhục” camera hàng loạt shop ở Hà Nội

Những người kinh doanh buôn bán luôn cảnh giác cao độ để đề phòng rủi ro và mất cắp. Thế nhưng, dù các chủ cửa hàng đã lắp camera hay thuê nhân viên để giám sát, các hệ thống chống trộm này vẫn bị “xỉ nhục” bởi những

ngón nghề ranh ma.

Trong thời gian đây, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều video được lấy từ camera chống trộm ở các cửa hàng tại Hà Nội. Trong đó đều có sự xuất hiện của một người phụ nữ với cách ăn mặc rất ít khi thay đổi. Khi bước vào cửa hàng, người này luôn quấn khăn che mặt để camera không thể nhận diện, đồng thời trên tay luôn cầm theo chiếc nón và một túi xách khá to.

Thủ thuật của người phụ nữ này nhìn qua camera có vẻ khá đơn giản. Sau một hồi ngắm nghía, bà ta sẽ chọn ra một chiếc áo bất kỳ để làm “đạo cụ” che mắt nhân viên. Tiếp theo đó, người phụ nữ này chỉ ra các món đồ mà mình muốn xem để nhân viên bán hàng lấy giúp. Và trong khi nhân viên bán hàng đang bận lấy đồ cho khách thì người phụ nữ này nhanh chóng vơ lấy quần áo chung quanh và cho vào chiếc túi của mình. Sau đó, bà trả lại các món đồ được nhân viên lấy cho xem và nhanh chóng chuồn mất.

Đáng nói hơn, đây không phải là bằng chứng đầu tiên và duy nhất tố cáo hành vi ăn cắp bằng thủ đoạn nêu trên. Trong một đoạn video khác thu được vào cuối năm 2013, một người phụ nữ có ngoại hình rất giống với “siêu trộm” nêu trên (quấn khăn nâu che mặt, cầm nón và có túi xách màu xanh), thực hiện hành vi trộm cắp tương tự.

Nhưng trong đoạn video này, người xem còn cảm thấy ngỡ ngàng hơn khi người phụ nữ vẫn sẵn sàng thực hiện hành vi trộm cắp khi trong cửa hàng có tới hai nhân viên bán hàng. Xem ra người phụ nữ cũng đã quá quen với hành vi trộm cắp và có rất nhiều kinh nghiệm.

Giáo sư Xoay từng phủ nhận nghỉ việc ở FPT như thế nào?

4 clip nữ sinh đánh đấm dã man không dành cho người yếu tim

Rớt nước mắt với cảnh em bé cởi truồng mò cua bắt ốc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.