Tân hoa khôi ĐH Điện lực: Từng muốn buông xuôi khi mẹ mất

Bùi Ngọc Anh sinh ngày 12/4/1993 hiện đang là SV năm 3 lớp D6 Tài chính 3 – ĐH Điện lực. Vào ngày 26/3 vừa qua, Ngọc Anh đã giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa khôi ĐH Điện lực (Miss EPU) 2014 với tài năng ca múa, cùng khả năng ứng xử thông minh, giao tiếp linh hoạt.

Ngọc Anh đã chinh phục được BGK sau 3 phần thi Trang phục dạ hội, Tài năng và Ứng xử để giành giải nhất. Cô gái gốc Hải Dương sỡ hữu vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Ngọc Anh có năng khiếu ca hát từ nhỏ với một số giải thưởng nội bật như:

Giải nhì Giọng ca măng non tỉnh 2003, giải ba tiếng hát thanh thiếu niên Hải Dương 2010,…

Không chỉ thế, Ngọc Anh còn thể hiện mình là một con người trẻ năng động và đầy nỗ lực. Với niềm đam mê, yêu thích kinh doanh, cô gái trẻ đang là đồng chủ sở hữu một shop thời trang tại quê nhà.

Năm 2011, m

ột biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời Ngọc Anh, mẹ cô đã qua đời do căn bệnh ung thư. Mất mẹ là nỗi đau vô cùng to lớn và sâu sắc, Ngọc Anh tâm sự:

“Đối với mình mẹ là người quan trọng nhất, từ nhỏ đã được mẹ dìu dắt và dành cho nhiều tình yêu thương, chiều chuộng”.

Sau chuyện buồn Ngọc Anh đã suy sụp một thời gian dài nhưng được sự động viên, an ủi của người thân, bạn bè đặc biệt là của bố, cô đã lấy lại được sự cân bằng và vượt qua nỗi đau để tiếp tục cuộc sống.

Ngọc Anh nói thêm:

“Thời gian đó thật buồn và đau khổ mọi thứ như đổ sụp trên đầu mình, đã có lúc muốn buông xuôi và không muốn cố gắng trong cuộc sống nữa nhưng nhờ sự động viên của bố, các anh chị em và sự quan tâm, an ủi của bạn bè mình phải cố gắng, nỗ lực sống thật tốt để đền đáp công ơn của cha mẹ, mọi việc mình làm vẫn luôn có mẹ ở bên cảm nhận được…”.

Khi được hỏi về bố, Ngọc Anh chia sẻ, cô rất thương bố, người cha ấy bây giờ chính là niềm vui và chỗ dựa tinh thần lớn nhất để Ngọc Anh phấn đấu.

Trao đổi về giải thưởng của EPU, Ngọc Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cô muốn dành giải thưởng này như một món quà tri ân trước hết gửi tới người mẹ đã khuất và tới người thân và bạn bè, những người quan trọng với Ngọc Anh trong cuộc sống.

Trong phần thi của mình, Ngọc Anh đã mạnh dạn và sáng tạo sử dụng nghệ thuật chiếu bóng để kể về một câu chuyện tình yêu thời chiến đầy cảm động, ý nghĩa và nhân văn. Qua phần thi của mình, cô gái trẻ muốn chuyển đi thông điệp: trong thời bình hiện nay con cháu phải biết nhớ về các giá trị truyền thống, những khó khăn mà các bậc cha anh thời chiến đã đánh đổi cho ngày nay và phải biết ghi nhận công ơn đó.

Với giải thưởng Hoa khôi EPU, Ngọc Anh được nhiều người biết đến hơn. Cô cảm thấy rất tự hào, nhưng cũng khá nhiều áp lực hơn với những lời mời chụp hình và ghi hình phỏng vấn nên thời gian đầu cũng chưa quen và cảm thấy áp lực.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Ngọc Anh chỉ nhoẻn miệng cười: “

Vì đang dồn tâm huyết và nỗ lực vào học tập và công việc nên chuyện tình cảm Ngọc Anh chưa tính đến, hiện nay vẫn đang F.A…

” (cười)

Dự định trong tương lai của Ngọc Anh sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhất khóa học Tài chính tại ĐH Điện lực và từ đó sẽ tiếp tục định hướng cho cuộc sống trong tương lai. Với sở thích về âm nhạc và thời trang, Ngọc Anh chia sẻ sắp tới sẽ theo đuổi một khóa học Thiết kế thời trang và có thể trong năm tham gia đăng ký tham gia

Vietnam Got Talent

để thử sức và thỏa mãn đam mê ca múa của mình.

Xin chúc cho tân Hoa khôi ĐH Điện lực thành công, may mắn và tỏa sáng trong thời gian tới.

Rớt nước mắt trước quyết định chọn cái chết để cứu mẹ

Mẹ nhốt con như phạm nhân: “Điên rồ, nhưng thật đáng thương”

Xuất hiện bằng chứng “tố” bức ảnh 2,5 triệu like là dàn dựng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *