Thay đổi phong thủy trong nhà, đầu năm Thần Tài mở kho phát lộc, tiền vào như nước

Làm chậm dòng năng lượng

Bố trí cửa nhà trước và cửa nhà sau thẳng nhau là điều tối kỵ. Điều này khiến nguồn vượng khí vừa vào đến nhà đã vội đi mau, gây “mất lộc” cho chủ nhà. Thay vào đó, bạn hãy làm chậm lại dòng chảy năng lượng bằng cách bố trí cửa trước và cửa sau không thẳng nhau. Ngoài ra, bạn có thể bố trí thêm một chiếc thảm hoa văn trên sàn, tác phẩm nghệ thuật trên tường hoặc thậm chí là một chiếc bàn tròn.

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ

Nhà cửa lộn xộn làm ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của chủ nhà. Vì vậy, bạn cần giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ để tăng cường nguồn vượng khí vào trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, nhà cửa lộn xộn, bừa bộn không chỉ gây khó chịu về mặt thị giác mà còn làm cản trở luồng khí tốt vào trong nhà. Hãy thu dọn nhà cửa sạch sẽ, vứt bỏ bớt những đồ đạc không dùng đến.

Dọn dẹp đường dẫn vào cửa trước nhà

Cửa trước rất quan trọng trong phong thủy. Đây chính là chiếc cổng đón dòng năng lượng chính đi vào nhà. Vì vậy, bạn hãy dọn dẹp cửa trước nhà luôn sạch sẽ, rõ số nhà. Đây là cách để bạn đón nguồn năng lượng vào trong nhà. Ngoài việc dọn dẹp cửa, đường dẫn vào nhà, bạn nên treo thêm gương ở gần cửa nhà để tăng thêm nguồn sáng cũng như mở rộng không gian về mặt thị giác.

Mang nhiều ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên có thể làm tăng lên niềm vui  và năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Do đó, hãy để cho ngôi nhà được đón nhận càng nhiều nguồn sáng tự nhiên càng tốt. Nếu nguồn sáng vào nhà khá nhỏ hoặc hạn chế, hãy bổ sung ánh sáng bằng việc treo thêm gương phả chiếu ánh sáng.

Trồng cây xanh trong nhà

Trong phong thủy, cây xanh mang đến khá nhiều lợi ích khi nhiều loài biểu trưng cho sự cát tường, thịnh vượng. Nhiều chủ nhà ưa chuộng bày biện cây xanh trước và trong nhà để vừa làm cảnh điều hòa không khí mát lạnh, vừa góp phần đem lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Để phong thủy tốt hơn thì nên đặt cây xanh ở phía đông, đông nam của ngôi nhà, cây xanh khi này sẽ là yếu tố may mắn giúp cho sự nghiệp gia chủ thăng tiến và đồng thời còn làm tăng tuổi thọ cho mọi người trong nhà. Một số loại cây có phong thủy tốt mà bạn có thể tham khảo như: thường xuân, hoa cúc, mẫu đơn, ngọc bích, lưỡi hổ, …

Theo

Em đẹp

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *