Thiếu nữ được xin info tới tấp vì dậy thì quá thành công, đến ảnh thẻ còn xinh thế này

Ảnh trong chứng minh thư/ thẻ căn cước chắc là tấm ảnh mà ai cũng muốn giấu đi. Thế mà mới đây trong 1 group kín, cô nàng có tên Dương Linh Chi đã rất tự tin khoe ảnh trong chứng minh thư của mình.

Điều đáng nói, cô nàng để thêm tấm hình hiện tại để khẳng định bản thân đã dậy thì thành công như thế nào. Ngay sau khi chia sẻ được ít phút, bức ảnh của Chi đã nhận được 25k lượt likes và rất nhiều bình luận chủ yếu xin info cô nàng.

Linh Chi được dân tình xin info tới tấp vì dậy thì thành công

Chủ nhân bức ảnh là Linh Chi (25 tuổi), hiện sinh sống và làm việc ở TP. Sơn La. Ảnh chứng minh thư của Chi được chụp năm 2009 còn ảnh hiện tại mới chụp năm nay. Cô nàng chia sẻ:

“Mình không sửa gì trên mặt cả. Ảnh hiện tại mình có kẻ mày, mắt, tô son và thay đổi kiểu tóc. Nhất là thợ ảnh chụp ảnh có tâm nữa”.

Phía dưới bài đăng, dân mạng thi nhau để lại bình luận xin info cô nàng. Chi cũng chia sẻ kể từ sau bức ảnh đăng lên, cô nhận được rất nhiều lời mời kết bạn và cả tin nhắn làm quen. Nhưng đáng tiếc rằng Linh Chi đã… lập gia đình:

“Chồng mình còn không chúc mình 8/3 nữa luôn, anh ấy dỗi vì mình chủ động đăng ảnh lên group kín như vậy. Nhưng không sao, mình thấy vẫn đáng yêu lắm vì dỗi vu vơ thôi ấy mà”.

Bên cạnh nhiều lời khen dành cho nhan sắc hiện tại của Chi rồi hỏi cách giảm cân, cách làm sao cho mặt vline như hiện tại, cũng có nhiều người nói cô nàng make up quá đậm, không hợp để chụp ảnh thẻ. Linh Chi nói:

“Đã là phụ nữ thì khi có chút son lên mặt nhìn cũng khác hẳn đi nhưng nhiều người khá gay gắt với tấm ảnh của mình”

.

Cùng xem thêm vài hình ảnh đời thường của cô bạn này nhé:

Linh Chi hiện đã lập gia đình

Vợ trẻ khoe món quà ngày 8/3 là xấp tiền 200 nghìn dày cộp, nhưng thư tay chồng viết mới thật buồn cười

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *