Thực hư chuyện nữ sinh ĐH Công nghiệp ôm bảng “10.000 đồng một lần ôm, tặng thêm hoa” ngày 20/10

Mới đây, dân mạng vừa truyền tay nhau loạt ảnh hai cô gái xinh xắn, đứng trước quầy bán hoa tự phát của các sinh viên nhân ngày 20/10, trên người đeo tấm bảng có ghi dòng chữ: “10k

một lần ôm

. Khuyến mại: Hoa”.

Theo nghĩa đen của dòng chữ thì các cô bạn này đang bán những cái ôm của mình giá 10.000 đồng, hoa là thứ tặng thêm thôi! Vừa được ôm thích lại còn được tặng quà, các bạn nam không ngớt lời bàn tán về bức ảnh trên.

Cô gái ôm tấng bảng có nội dung đặc biệt khiến ai cũng ngoái nhìn.

Một số người phát hiện, bức ảnh được chụp tại cổng trường ĐH Công nghiệp (Hà Nội). Nhiều anh chàng đã nhanh chân tìm đến địa điểm trên để gặp 2 cô nàng cầm bảng có ngoại hình ưa nhìn.

Tuy nhiên, các bạn nam có thật sự mua được những cái ôm giá 10.000 đồng và nhận thêm 1 bông hoa hồng xinh xắn từ các cô gái, như trong quảng cáo không thì chưa ai biết.

Loạt ảnh các nữ sinh đeo bảng rao bán những cái ôm trên sau khi xuất hiện trên các diễn đàn lớn đã hút hơn 17.000 lượt like trên MXH cùng nhiều bình luận chia sẻ.

Bạn Nguyễn Thị Phương Anh, một trong hai cô gái đeo bảng, chia sẻ:

“10.000 đồng 1 cái ôm, tặng thêm hoa chỉ là hình thức quảng cáo cho gian hàng hoa của bọn mình thôi. Đây là hình thức cạnh tranh với những người kinh doanh hoa dịp lễ.

Ý tưởng thu hút khách trên ra đời từ sự nhiệt huyết, nhiệt tình và cả một chút “lầy” của cả đội. Vì sinh viên bán cho sinh viên nên đa số các bạn chỉ mua hoa chứ không ôm. Cùng lắm các bạn nam chỉ trêu bọn mình và câu thôi”.

Thực chất, các bạn ấy bán hoa chứ không bán ôm.

Như vậy, đây là gian hàng bán hoa bạn nhé, không phải bán những cái ôm đâu!

Đồng hành với Phương Anh trong chiến dịch quảng cáo độc lạ trên là Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, sinh năm 1997, học cùng trường.

Cả hai nữ sinh là thành viên của hội đồng hương Hải Dương tại trường đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Mỗi dịp 20/10, hội đồng hương đều tổ chức bán hoa. Nhóm của Phương và Hạnh bắt đầu bán hoa từ ngày 18 đến hết ngày hôm nay, 20/10.

Dù chưa bán được trọn vẹn 2 ngày song số hoa bán được đã lên đến 640 bông. Nhóm của các sinh viên chỉ bán một điểm duy nhất là cổng chính của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Nhóm bạn trẻ nghĩ ra ý tưởng thu hút khách độc đáo.

Các bạn sinh viên phân công nhau để bán hoa.

Để công việc được trôi chảy, các thành viên trong nhóm phân công nhau sắp xếp công việc cũng như lịch học để ra bán cùng mọi người.

Chưa hết ngày 20/10 đã hết hoa rồi nè.

“Từ trước đến nay các hoạt động liên quan đến kinh doanh của hội chỉ dùng vào việc chung chứ không thu lợi nhuận cá nhân.

Đến Tết, bọn mình bán bánh đậu xanh đặc sản Hải Dương để gây quỹ về làm tình nguyện ở địa phương, hoặc hè vừa rồi tụi mình có bán ổi Lệ Rơi để gây quỹ về làm tình nguyện. Số tièn quỹ không dùng hết, hội để lại và làm quà khi đến thăm các em nhỏ ở làng trẻ. Và lần bán hoa này cũng vậy”,

Phương Anh nói về mục đích sử dụng số tiền.

Chị em tới tấp khoe quà 20/10: Người sung sướng với vàng bạc, xe ga, người được tặng rổ hoa thiên lý

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *