Thương cô vợ vừa phát hiện chồng “đi công tác” Đà Lạt cùng tiểu tam, nhưng có một chi tiết mà chị em không thể thông cảm

Với bất kì một người phụ nữ nào, khi phát hiện mình bị phản bội chắc chắn sẽ đau lòng rất nhiều, thậm chí có người vì tin yêu, vì kì vọng quá mà chẳng thể nào đứng vững sau biến cố.

Bởi lẽ họ đã dành cả tuổi thanh xuân, dành trọn sự yêu thương và chăm sóc cho chồng, cho con nhưng đổi lại, thứ mà họ nhận được không gì hơn lại là sự phản bội trong cay đắng, ê chề.

Mới đây, trên MXH, câu chuyện cay đắng của một

người vợ

có chồng ngoại tình được đăng tải đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Cô vợ tâm sự trong nước mắt:

“Mình đang có em bé nhỏ nhưng vì tức quá nên nửa đêm rồi vẫn không ngủ được. Thứ 7 tuần trước, mình vô tình phát hiện ra tin nhắn Zalo của chồng mình và cô này. Trước đó 2 tuần, chồng mình có nói đi Phan Rang – Đà Lạt công tác.

Sau khi phát hiện sự việc, mình đã cho cả gia đình bên chồng biết và giấu gia đình bên mình, mình sợ mẹ mình buồn nên đã cố nhẫn nhịn. Sau khi biết bị phát hiện chồng mình nhắn tin xin lỗi mình.

Gia đình chồng có ngồi lại nói chuyện nhưng thái độ của chồng mình luôn cho rằng chuyện phản bội vợ con không hề quan trọng để mọi người làm lớn chuyện như thế và nhận sai cho qua.

Người chồng và cô bồ bị tố là ngoại tình, đi Phan Rang – Đà Lạt hú hí với nhau.

Hôm thứ 2 mẹ chồng mình có gọi điện thoại cho cô này thì cô ấy nói chỉ là bạn bè lúc trước làm bên công ty rượu (làm tiếp thị rượu và hát phòng trà thế mà chồng mình lại lưu danh bạ tên khác mới đáng sợ). Mẹ mình vẫn nói chuyện rất nhẹ nhàng, không muốn vạch trần dù đã biết tất cả, chỉ muốn cảnh báo rằng chồng mình là người đã có gia đình, có vợ, có con.

Tối hôm đó chồng mình về cũng bảo là 2 người đã kết thúc, bảo là do 2 năm không gần gũi chăn gối nên không kìm chế được (do từ lúc mình mang thai đến nay chưa quan hệ lại, bé con ngủ cùng bố mẹ nên mình ưu tiên chăm con).

Mình tạm tin cho đến khi vừa nãy mình lại cầm điện thoại chồng mình lên thì thấy số điện thoại cô ấy lại được đổi thành tên người khác, Zalo 2 người vẫn bình luận vui vẻ với nhau như chưa từng có gì xảy ra? Bây giờ mình nên làm gì tiếp tục đây mọi người? Bé con mình chưa được 16 tháng tuổi, nhìn con vui mừng mỗi lần bên ba mà mình đau lòng như cắt…”.

Những tin nhắn mùi mẫn anh chồng nhắn với cô bồ

Những tin nhắn họ trao đổi về chuyện tình ái khiến ai cũng đỏ mặt.

Thậm chí còn nói vợ chồng rạn nứt, rồi muốn sinh con với nhân tình?

Sau khi vợ phát hiện ra, chồng liền đổi tên bồ trong điện thoại, 1 mặt xin lỗi vợ mặt khác vẫn nhắn tin, bình luận thân mật với nhân tình.

Đính kèm những dòng tâm sự đầy cay đắng của người vợ trẻ là những bức ảnh hạnh phúc của chồng cùng nhân tình trong chuyến đi chơi và cả những dòng tin nhắn mang đậm tính Sở Khanh của anh chồng khi một mặt vẫn nhắn tin đầy tình cảm với cô bồ, thậm chí còn nói “muốn có baby” với bồ còn một mặt thì nỉ non xin lỗi vợ và mong được tha thứ.

Đọc xong câu chuyện ấy có lẽ bất cứ người phụ nữ nào cũng xót xa và thương cảm cho người mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ mà đau đớn phát hiện chồng ngoại tình dan díu với người phụ nữ khác.

chồng nhận lỗi rất ngọt ngào, tỏ ra ăn năn nhưng vẫn bảo vợ “đửng tin mấy lời trên mạng”?

“Quá 2 mặt, loại đàn ông kiểu này mà tha thứ 1 lần cũng sẽ có lần thứ 2 thôi bạn ạ. Loại người này không đáng tin đâu. Theo mình, mẹ con bạn nên chuẩn bị tâm lý, thu xếp cả tài chính mà lo cho tương lai thôi”.

“Sợ cái loại đàn ông kiểu này quá, kiểu gì cũng nói được, lật mặt nhanh thế thì ai mà nghĩ kịp được. Ở bên bồ nói 1 kiểu, nói với vợ 2 kiểu, loại đàn ông 2 mang tham lam, khó mà đổi được tính”.

“Là mình mình bỏ luôn đấy, ngủ với nhau rồi, bị phát hiện còn không hồi tâm chuyển tính lại vẫn tiếp tục giấu giếm. Bạn mà tha thứ thì xác định cả đời ám ảnh không quên được và còn phải chạy theo anh ta nhiều lần nữa. Anh ta chưa biết lỗi tức là anh ta thấy việc anh ta làm là không sai, còn quay về la vợ sao dám làm lớn chuyện nữa. Đúng là vô trách nhiệm và mất chất”.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, đành là chồng sai, nhưng cô vợ cũng không ổn lắm, đặc biệt là chi tiết “nhịn yêu” 2 năm và mách phụ huynh.

Cho chồng nhịn 2 năm là lỗi tại bạn. Không chung thủy mà đi tìm gái lạ là lỗi của thằng chồng. Đàn ông hay phụ nữ đều có nhu cầu về sinh lý. Không phải cứ chăm con là không thể quan hệ. Cân đối việc đó thì tình cảm mới trọn vẹn được. Cưới mới chỉ là bắt đầu thôi. Đừng tưởng cưới xong người đàn ông đã thuộc về mình rồi kệ họ. Nếu có lấy chồng sau bạn đửng quên điều này

“.

Thế mới nói điện thoại của đàn ông là thứ mà phụ nữ như chúng ta không nên động vào vì trong đấy chứa đựng những lời nói dối, và những lần phản bội. bí mật của đàn ông không nằm ở trái tim của họ, mà nó nằm ở cái điện thoại. Tránh xa nó để bản thân mình không bị tổn thương.

Mà việc bạn mách mẹ anh ấy dở quá! Đó là chuyện riêng của hai người, nếu muốn xử thì xử riêng với nhau hoặc gọi bồ ra, chứ đã lôi gia đình vào cuộc thì chỉ có nước bỏ nhau thôi”.

Có lẽ, người vợ trẻ trong câu chuyện này đang chông chênh trong những chuỗi ngày cay đắng, buồn khổ nhất cuộc đời. Mong rằng qua những tư vấn có tâm của hội chị em, cô sẽ sớm vượt qua.

Bàn tay vàng trong làng ra đề: Mã đề giống hệt nhau nhưng đến khi nhận kết quả thì mấy đứa đi chép bài mới khóc hết nước mắt

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *