Tình trạng của ô tô 4 chỗ trên đường khiến dân mạng xôn xao bàn luận

Từ trước tới nay, chúng ta từng xem không ít hình ảnh, clip ghi lại các tình huống lùi xe bất cẩn, thiếu quan sát, thiếu kỹ năng của những tài xế được chia sẻ chia sẻ trên mạng xã hội. Có trường hợp những người ngồi trên xe chỉ bị hoảng sợ, xây xát nhẹ nhưng cũng có trường hợp để lại hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Được chia sẻ từ cách đây không lâu, hình ảnh của một chiếc ô tô 4 chỗ đang trong tình cảnh vô cùng éo le vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của dân mạng và trở thành lời nhắc nhở đối với người lái xe.

Cụ thể trong bức ảnh, do lùi xe bất cẩn, tài xế đã khiến chiếc xe của mình rơi vào tình trạng một nửa trên đường, một nửa nằm chênh vênh, tuy nhiên may mắn là không có ai bị thương trong tình huống này.

“Người tài xế thiếu kỹ năng và hơi non tay nên mới để xảy ra tình trạng thế này”,

thành viên Mai Lân bình luận.

“Lùi xe cũng cần kỹ năng và sự quan sát cẩn thận, tài xế trong tình huống này xử lý ẩu quá, may là không ai bị thương gì.”

, thành viên Kiên Hoàng.

Pha lùi xe bất cẩn của tài xế. (Ảnh: Otofun)

Trong một tình huống khác từng được chia sẻ cách đây không lâu, tài xế đã cố lùi xe để chuyển hướng đi thì bất ngờ bị lọt xuống dốc khiến người chứng kiến không khỏi một phen thất kinh.

Theo nhận xét của đa số dân mạng, người cầm lái còn khá non kinh nghiệm nên đã xử lý tình huống một cách vụng về, gây nguy hiểm.

Được biết, 2 người ngồi trên xe rất may mắn đều không gặp phải những chấn thương nghiêm trọng.

Còn trong tình huống nữa dưới đây, pha lùi xe bất cẩn của người tài xế đã khiến người đi đường phải nhận hậu quả.

Sau khi bị bóc mẽ chỉnh sửa ảnh quá đà, hot girl quay trở lại với diện mạo bất ngờ

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *