Trai đẹp nhờ giảm cân bị “mang tiếng oan” phẫu thuật thẩm mỹ

Đối với những người sở hữu thân hình quá khổ thì việc được mặc những bộ quần áo xúng xính xinh đẹp, thoái mái chạy nhảy mà không bị cười chê, hay ăn một bữa đã đời mà không phải bận tâm tới chuyện tăng cân…tưởng chừng đều là những ước mơ xa vời.

Đó cũng là nỗi buồn dai dẳng mà Vũ Đăng Khoa (SN 1996) phải chịu đựng. Khoa từng “phát ốm” vì ngoại hình mũm mĩm 86kg của mình. Nhưng nhờ có quyết tâm lớn, cậu bạn không chỉ thay đổi được ngoại hình mà còn đưa cuộc đời mình bước sang chương khác hoàn toàn.

Khoa từng rất khổ sở với thân hình mũm mĩm 86kg

Khi nói về ngoại hình trước đây, Khoa không ngần ngại tâm sự:

“Mình cao 1m73 nhưng nặng tới 86kg. Cơ thể mập mạp, nặng nề và lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, thèm ăn. Mình lại còn rất lười hoạt động và ngại chơi thể thao nên đã béo lại càng béo hơn.

Lúc đó mình bắt đầu có niềm đam mê với thời trang và diễn xuất. Trong một lần mình nhận được lời mời đi casting nhưng vì ngoại hình quá cỡ nên cuối cùng lại không được chọn.

Chính lúc đó, mình được một người chị tạo động lực rất lớn. Vì biết mình đam mê nghệ thuật nên chị đã hứa: “em cố

giảm cân

đi, chị sẽ dẫn em đi casting quảng cáo”. Chính vì câu nói này mà mình đã quyết tâm

lột xác

để theo đuổi niềm đam mê từ nhỏ đã bị cân nặng cản trở bấy lâu.”

Nhưng nhìn xem, anh chàng đã giảm cân ngoạn mục thế này đây

Khoa lên kế hoạch giảm cân một cách chi tiết và ép bản thân phải thực hiện nghiêm túc kế hoạch đó. Ngoài tập gym, Khoa còn tham gia tập popping và choreography, mỗi tuần tập 3 ngày, mỗi ngày 2 tiếng để quá trình giảm cân có hiệu quả.

Tháng đầu tiên, thay vì ăn một tô cơm như trước, Khoa chia nhỏ khẩu phần ăn thành nhiều bữa, tăng cường ăn rau, hạn chế tinh bột và đồ dầu mỡ.

Ba tháng sau, Khoa chia thành ba bữa chính trong ngày. Sáng ăn những gì bản thân thích để lấy năng lượng hoạt động cho cả ngày, trưa ăn nửa bát cơm với rau và một ít thịt, tối không ăn tinh bột, chỉ ăn rau và một ít thịt.

Khoa nhấn mạnh, uống nước bưởi hoặc ăn bưởi rất tốt cho việc giảm cân

Những buổi đi chơi, cà phê với bạn bè, thay vì uống nước ngọt như trước, Khoa thay đổi thành nước cam hoặc chanh (pha chua) để thải bớt lượng mỡ trong người.

Mỗi ngày Khoa uống một chai nước bưởi nguyên chất hoặc ăn một quả bưởi, vì bưởi là liệu pháp giảm cân rất tốt, vừa giảm cân đáng kể vừa giúp da không bị mất nước.

Sau nỗ lực cố gắng suốt cả năm, Khoa đã giảm được 20kg, từ thân hình quá khổ 86kg xuống cơ thể săn chắc 66kg.

Nhờ giảm cân thành công mà con đường tương lai của Khoa như sang một trang mới

“Tất cả mọi người gặp lại mình đều phải ngạc nhiên trước sự lột xác này. Mình còn đùa là vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ và mọi người cũng tin vào câu nói đùa đó.

Đến bây giờ thấy mình khoẻ hơn, tự tin hơn và đặc biệt là theo đuổi được ước mơ của bản thân. Mình làm người mẫu quảng cáo, mẫu lookbook cho nhiều thường hiệu, gương mặt đại diện của một số nhãn hàng. Gần đây nhất là mình được làm gương mặt đại diện cho một dự án của Thái Lan”,

Khoa hào hứng chia sẻ.

Một số hình ảnh khác của Khoa:

Bà cụ già bên vệ đường và câu chuyện khiến người ta thương xót

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *