Triển lãm Áo dài và Hương sắc

Áo dài & Hương sắc

là triển lãm về “quốc phục” áo dài Việt Nam, chương trình được tổ chức từ ngày 5/2/2012 tại TPHCM. Đây là một trong số rất nhiều triển lãm về trang phục nổi tiếng và thân thuộc của người Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của những người đẹp, nhà thiết kế cùng các văn nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng Việt Nam.

Buổi trưng bày là ý tưởng của đạo diễn hình ảnh Vô Thường với các tiết mục trình diễn trang phục áo dài, ca nhạc và đấu giá các bức ảnh nghệ thuật về tà áo dài trắng của hai nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy – Lê Thanh Tùng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh và gìn giữ tà áo dài truyền thống vốn có vai trò rất quan trọng trong lịch sử văn hoá Việt.

“Yêu con người Việt, tà áo dài Việt, cùng các giá trị nhân văn cao đẹp từ rất lâu tôi đã ấp ủ  một chương trình triển lãm áo dài gắn liền với các hoạt động xã hội, có ích cho cộng đồng.

Áo dài & Hương sắc

được xây dựng dưới sự ủng hộ của các anh chị em, bạn bè trong làng giải trí Việt và các mạnh thường quân khác”, stylist Vô Thường cho biết.

Áo dài & Hương sắc

lần I với chủ đề “Áo dài trắng” dưới sự thể hiện của 10 mỹ nhân hàng đầu hi vọng sẽ là chương trình mở đầu cho hoạt động trưng bày áo dài được tổ chức thường xuyên trong thời gian sắp tới tại Việt Nam.

Phan Anh

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *