Truyền hình FPT nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh 2020

Ông Huỳnh Lê Thắng – Trưởng phòng Quản lý hệ thống Truyền hình FPT và Ông Nguyễn Xuân Thiên – Phó phòng Dịch vụ Truyền hình FPT đại diện nhận giải cho Truyền hình FPT.

Ngày 24/11/2020, Truyền hình FPT vinh dự ghi tên trong Lễ công bố và vinh danh Giải thưởng

Thành phố Thông minh

(Vietnam

Smart City

Award) lần 1, được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội.

Đây là giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia, xây dựng và phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam theo mục tiêu, định hướng cũng như các chủ trương chính sách của Chính phủ.

Trong năm đầu tiên, có 53 giải thưởng được trao cho 37 lĩnh vực thuộc 4 nhóm đối tượng của chương trình. Trong đó, Truyền hình FPT được trao giải hạng mục Giải pháp ứng dụng cho công dân, cộng đồng thông minh.

[54 đề cử xuất sắc được vinh danh tại Giải thưởng Smartcity 2020]

Chia sẻ về niềm vui này, bà Tô Nam Phương – Giám đốc Truyền hình FPT cho biết: “Phần thưởng này không những là sự khích lệ mà còn là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của Truyền hình FPT trong việc thực hiện chiến lược phát triển toàn diện sản phẩm, tính năng và nội dung. Trong năm 2020, Truyền hình FPT đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật hạ tầng để xứng đáng với vị thế một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động kinh doanh công nghệ, tiên phong về truyền hình tương tác. Truyền hình FPT vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể mang tới những trải nghiệm đa dạng và tuyệt vời nhất cho hàng triệu khách hàng tại gần 60 tỉnh, thành phố trên cả nước.”

Tiên phong trong lĩnh vực truyền hình tương tác, luôn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật hạ tầng, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Truyền hình FPT đã liên tục ra mắt các sản phẩm mới đi cùng những cải tiến không ngừng, kết hợp cùng “hệ sinh thái” nội dung phong phú, đa dạng.

Trong năm 2020, Truyền hình FPT đã giới thiệu đến khách hàng thế hệ thứ 4 của Bộ giải mã truyền hình mang tên gọi FPT TV 4K FX6, với nhiều cải tiến về cả chất lượng cũng như mẫu mã.

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 là sản phẩm công nghệ tối tân, mang thiết kế hiện đại và sức mạnh vượt trội so với các thế hệ trước, cùng nhiều cải tiến trong chất lượng nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dùng.

Bên cạnh đó, Truyền hình FPT quyết tâm đầu tư mạnh mẽ về nội dung, đặc biệt là nội dung thể thao, với việc sở hữu trọn vẹn bản quyền các giải đấu AFC Asian Cup, AFC Champions League, AFC Cup, U23 Championship Finals, Bản quyền vòng loại cuối cùng WC 2022 khu vực châu Á và nhiều giải đấu hấp dẫn khác thuộc hệ thống của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) từ năm 2021 đến 2024.

Tổng cộng,

Truyền hình FPT

có bản quyền đến 1.641 trận đấu, trong 229 trận có thể có mặt đội tuyển hoặc các câu lạc bộ Việt Nam cả bóng đá nam và bóng đá nữ.

Giải thưởng Thành phố Thông minh 2020 mà Truyền hình FPT đạt được chính là nguồn động lực lớn để đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, vững bước trở thành người bạn đồng hành thân thuộc không thể thiếu của mỗi gia đình./.

(Vietnam+)

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *