Tuyết Nga kết hợp với loạt cầu thủ ra mắt MV tặng bác sĩ tuyến đầu

MV ‘Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu’

browser not support iframe.

Tối 14/9,

Tuyết Nga

chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên

Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu

. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ chắp bút, được Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga thực hiện cùng hai cầu thủ của Đội tuyển bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, MC Công Tố và Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt.

Đây là món quà đặc biệt mà Hoa hậu Tuyết Nga cùng các cầu thủ và nghệ sĩ dành tặng cho các y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là Đà Nẵng – Quảng Nam thời gian qua.

Tất cả mọi người tham gia MV đều không lấy chi phí vì MV ý nghĩa.

Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu

khi ra mắt được cộng đồng mạng hưởng ứng bởi tính nhân văn. Tuyết Nga chia sẻ, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, MC Công Tố và Đinh Quang Đạt đều nhận lời ngay sau khi được cô ngỏ ý thể hiện mà không lấy bất cát sê.

Nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ cũng dành tặng hoàn toàn chi phí sáng tác cho Tuyết Nga. Thậm chí, mọi người đều rất hào hứng dù phải thu đi thu lại lại nhiều lần bởi tinh thần nhân văn của dự án – gửi tặng, tri ân công sức của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ca sĩ Tuyết Nga.

“Tôi nghĩ, đây là thời điểm phù hợp nhất để tung MV bởi khi dịch tạm ổn trên cả nước thì chúng ta nên dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch – những người anh hùng thầm lặng nhất nhưng cũng cao cả nhất”, ca sĩ Tuyết Nga chia sẻ.

Còn Trọng Hoàng bày tỏ: “Dịch bệnh bùng phát khiến các giải bóng đá bị ảnh hưởng nặng, liên tục bị trì hoãn thậm chí hủy bỏ. Là cầu thủ, tất nhiên chúng tôi bị ảnh hưởng không nhỏ cả về tinh thần và thể lực. Nhưng nhìn rộng ra, chúng tôi vẫn còn rất may mắn sống trong môi trường an toàn nhờ nỗ lực của các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng y, bác sĩ đã luôn dũng cảm, kiên trì nơi tuyến đầu.

Tôi hy vọng dự án này sẽ giúp tôi, Quế Ngọc Hải và hoa hậu Tuyết Nga góp một phần nhỏ bé, như lời cảm ơn sâu sắc của mình cũng như mọi người tới những chiến sĩ ngành y vất vả nơi tuyến đầu. Tôi mong bài hát sẽ được mọi người đón nhận với tinh thần nhân văn thế này”.

Ngân An

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *