Urban Commons bày tỏ thiện chí và đưa ra phương án cứu giúp Eagle Hospitality Trust khỏi khủng hoảng

SINGAPORE –

Media OutReach

– Ngày 21 tháng 8 năm 2020 – Trong một Thông báo vi phạm được gửi tới Eagle Hospitality Trust (EHT) là Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (Real  estate investment trust – REIT),

Urban Commons

, công ty đầu tư và phát triển bất động sản có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) và là Nhà tài trợ của EHT, đã phản đối mạnh mẽ những lời nói xấu rất tiêu cực liên tục được EHT đưa ra nhằm vào công ty này. Urban Commons tin rằng, danh tiếng của mình đang bị ảnh hưởng tai hại bởi các cố vấn của EHT và điều này đi ngược lại lợi ích tốt nhất của những cổ đông bình thường (ordinary unitholder) của EHT, vì trọng tâm phải là sự sống còn của doanh nghiệp.

Tóm tắt nhanh diễn biến của tình hình cho đến nay

:

Đây là lúc cần đoàn kết và cứu EHT

Urban Commons tin tưởng chắc chắn rằng, vì lợi ích của những cổ đông bình thường, điều quan trọng là các bên liên quan chính và các cố vấn phải gạt bỏ những khác biệt của họ, ổn định tình hình và hướng tới một giải pháp đảm bảo rằng, EHT không phải đối mặt với tổn thất tài chính nhiều hơn nữa.

Ông Howard Wu, Người sáng lập và Giám đốc của Urban Commons nhận định: “Đã đến lúc cần đoàn kết, hợp tác và tạo ra các chiến lược có thể giảm thiểu tổn thất và nợ phải trả trong những thời khắc đầy thử thách này. Thay vì làm việc cùng nhau, có vẻ như các cố vấn của EHT đã đánh lừa EHT khi tin rằng chỉ có một kết cục – sự thay thế của Commons UC, cho dù thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình này hay không. Mọi thứ đều nhất thiết phải đối đầu và gây ra sự không chắc chắn? Đây là công thức dẫn đến thảm họa, chúng tôi đang chứng kiến hàng triệu USD của những cổ đông bình thường bị lãng phí”.

Kế hoạch để thoát hiểm

Urban Commons vẫn tập trung vào sự cứu giúp EHT khỏi hiểm nguy, thông qua việc đã gửi nhiều kế hoạch cho EHT kể từ tháng 4 đến nay. Thay vì hủy bỏ Thỏa thuận cho thuê chính và tháo lui, điều có thể dẫn đến việc EHT bị phá sản, Urban Commons vẫn tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp EHT tồn tại, bất chấp sự can thiệp của các cố vấn của EHT ngăn cản khả năng hoạt động của Urban Commons. Urban Commons cũng muốn nhấn mạnh rằng, danh mục tài sản không phải của EHT, nhờ các cuộc đàm phán cẩn thận và mang tính hợp tác với các chủ nợ, nên đã không bị vỡ nợ. Điều này thể hiện khả năng của Urban Commons trong việc vượt qua giai đoạn khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng xấu của đại dịch COVID-19 và các thiên tai bất ngờ khác.

Urban Commons đang tập trung vào các nội dung chính sau:

1.Tái cấp vốn cho khoản nợ không trả được một cách nhanh chóng, với các điều khoản có sẵn và sẵn sàng thực hiện.

2.Tăng số tiền tối thiểu để duy trì EHT và để giảm thiểu sự pha loãng cổ phần đối với những cổ đông bình thường.

3. Đưa ra một giải pháp thân thiện để khởi động lại và duy trì hoạt động của REIT.

Thông tin về Urban Commons

Urban Commons là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản có trụ sở tại Los Angeles, với thành tích thành công trong việc phát triển, tái định vị và đổi thương hiệu tài sản trên khắp nước Mỹ. Công ty tập trung vào việc cải thiện các bất động sản được quản lý lỏng lẻo và sử dụng kém hiệu quả bằng cách phát triển các giải pháp sáng tạo nhằm thúc đẩy lợi nhuận tối ưu về kinh tế, xã hội và môi trường.

Kể từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay, Urban Commons đã sở hữu, vận hành và phát triển nhiều loại bất động sản bao gồm hàng chục khách sạn, căn hộ, bán lẻ, văn phòng và dịch vụ chăm sóc cao cấp, trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả việc phát triển gần một triệu feet vuông thương mại mặt bằng bán lẻ.

Để biết thêm thông tin về Urban Commons, hãy truy cập:

https://urban-commons.com/

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *