Vi phạm CT16, người đàn ông “van nài” dân quân không lập biên bản rồi có hành xử lươn lẹo khiến tất cả bất ngờ

Ý thức của người dân là một trong những yếu tố quan trọng để đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên, khi bị xử phạt, nhiều người dân không chịu hợp tác, bày tỏ thái độ chống đối, tìm mọi cách bao biện cho hành động vi phạm của mình.

Mới đây, một đoạn clip quay lại tại đường Trần Thủ Độ, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội về người đàn ông vi phạm CT16 thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, khi không trình bày được lý do ra đường, anh này đã tìm đủ mọi cách chống chế, thoái thác hành vi của mình. 2 đồng chí dân quân vẫn nghiêm nghị, yêu cầu anh hợp tác và lên phường lập biên bản.

Người đàn ông vi phạm CT16, “van nài” dân quân không lập biên bản sau đó “lươn lẹo”, chạy tốc biến

Song người đàn ông này liên tục lặp lại sự van nài với đội dân quân:

“Em xin các anh đấy được chưa?”.

Vừa nói anh vừa vùng vằng đi tiếp mặc cho đồng chí dân quân ở hai bên giữ chặt. Một số người khuyên nhủ, nói người đàn ông đứng lại. Đồng thời đội dân quân cũng nói với các đồng nghiệp bên cạnh gọi điện cho công an xuống làm việc.

“Anh đang chống đối phải không? Chúng tôi yêu cầu anh đứng lại, ngồi xuống. Dịch như thế này, bao nhiêu người như anh thì bao giờ mới hết được dịch?”.

Người đàn ông chạy “tốc biến”, 2 dân quân đuổi theo sát nút (Ảnh cắt từ clip)

Những tưởng người đàn ông đã ngoan ngoãn, ngồi yên chịu phạt thì vài phút sau, anh này đã đứng bật dậy, chạy thật nhanh về phía đường quốc lộ. 2 đồng chí dân quân ở phía sau ngay lập tức đã chạy rượt đuổi theo sát nút.

Không rõ cái kết cuối cùng mà người đàn ông này phải chịu ra sao nhưng thái độ bất hợp tác của anh khiến nhiều người không thể chấp nhận nổi, nhất là khi Hà Nội đang trong giai đoạn siết chặt CT16.

Toàn cảnh F1 tại Nghệ An cố thủ trong nhà, dùng ván cửa tấn công, giật khẩu trang lực lượng chức năng

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *